Get Adobe Flash player
Thứ ba, 21 Tháng 11 2017 14:13

Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017

Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
20/11/1982 – 20/11/2017

   Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam - ngày mà cả xã hội tôn vinh những cống hiến cao cả của thầy cô giáo cho sự nghiệp trồng người - sáng ngày 20/11/2017, tại trường THPT Đức Trọng, lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp.
Về tham dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo năm nay với thầy và trò của trường có cô Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng, ông Phạm Văn Bỉnh – Chánh án toà án nhân dân huyện Đức Trọng; có quý thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, công nhân viên của trường đã nghỉ hưu; và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.
   Mở đầu là diễn văn kỉ niệm của thầy Nguyễn Hữu Thái - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với việc ghi nhận những đóng góp lớn lao của thầy cô giáo cho sự phát triển của nhà trường, thầy Hiệu trưởng còn động viên các thầy cô hãy tiếp tục nỗ lực vượt khó để làm vinh danh thêm cho nghề dạy học - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.
   Đại diện Sở GD - ĐT tỉnh Lâm Đồng, cô Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch CĐ ngành đã chúc mừng thầy cô giáo của trường bằng một lẵng hoa tươi thắm; trao Bằng khen của Bộ giáo dục cho thầy Nguyễn Hữu Thái để ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng cho trường THPT Đức Trọng.
   Tại buổi lễ, ông Lê Viết Thanh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã có bài phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô! Em Nguyễn Khánh Lê lớp 12A4 - đại diện cho gần 1500 học sinh của trường cũng lên chúc mừng và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo kính yêu!
   Nhân dịp này, nhà trường cũng trao tặng đến quý thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu những bó hoa tri ân, thể hiện tấm lòng trân trọng trước những đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo cho sự lớn mạnh và trưởng thành của nhà trường.
   Tiếp theo, nhà trường cũng trao phần thưởng cho 08 tập thể lớp có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện của đợt thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Ba học sinh đạt giải trong cuộc thi “Viết về mái trường mến yêu” theo ý tưởng của quỹ học bổng Phạm Văn Vực cũng nhận được phần thưởng trong buổi lễ trang trọng này.
   Những học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập cũng được nhận học bổng từ quỹ khuyến học của nhà trường; Toà án huyện Đức Trọng; Vật liệu xây dựng Băng Thanh, các nhà hảo tâm, Cựu học sinh khóa 1990 -1993 (đã trao liên tục 5 năm liền) với 26 suất học bổng (mỗi suất 01 triệu đồng)
   Sân khấu của trường hôm nay thêm rực rỡ sắc màu và tràn ngập hương thơm bởi có những lẵng hoa tươi thắm của các ban ngành, của phụ huynh và các em học sinh gửi tặng! Đặc biệt, những tiết mục múa, những bài ca xúc động về công ơn của thầy cô, về tình yêu quê hương do thầy cô và các em học sinh của trường biểu diễn đã khiến không khí buổi lễ thêm tươi vui và để lại dấu ấn ngọt ngào trong lòng người tham dự.

Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh:

Đọc 657 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ hai, 11 Tháng 12 2017 08:40

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led