Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Đức Trọng

Thứ tư - 11/10/2023 10:51
Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10, hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Đức Trọng (1963 – 2023).
Dia1
Dia1
   Hôm nay ngày 11/10/2023  nhóm Địa Lý đã tổ chức hành thao giảng tổ với chủ đề “ Mỹ La Tinh”. Hai tiết dạy đã thể hiên rõ nét những đổi mới trong phương pháp dạy học, phát huy tính chủ động chiếm lĩnh kiến thức, rèn kĩ năng làm việc tư duy đọc lập và hợp tác của học sinh. Đặc biệt, cô Bùi Huyền Trang đã có nhưng tìm tòi thiết kế mô hình dạy học gắng bài học với việc vận dụng, ứng dụng tạo thành sản phẩm theo những định hướng  mục tiêu của mô hình là sự trải nghiêm và sáng tạo . Giúp học sinh thấy được mối quan hệ giữa bài học thiên về lí thuyết sách vở kho cứng với thực tiễn phong phú của cuộc sống.
   Hai tiết học đã tạo được không khí thi đua học tập sôi nổi, tạo tâm lí hứng khởi nhất định cho các em học sinh và bước đầu khơi dậy các đam mê sáng tạo. Góp phần tiến đến gần hơn mục tiêu đổi mới giáo dục theo yêu cầu đổi mới của toàn ngành đáp ứng nhu cầu chung của thực tiễn xã hội đáp ứng nhu cầu chung của thực tiễn xã hội ngày càng hiên đại.
   Hai tiết dạy là sự trải nghiệm, khơi gợi, định hướng cho mỗi giáo viên có hướng đổi mới cho quá trình giảng dạy của mình. Để mỗi tiết học các em học sinh  sẽ không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn được chú trọng thực hành trải nghiệm sáng tạo, lí thú và bổ ích về Mỹ La Tinh. Để mọi ngày đến trường thực sự là một niềm vui.
   Một số hình ảnh
dia2

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại2,123
  • Tổng lượt truy cập632,823
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi