Chi bộ trường THPT Đức Trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 09/05/2024 05:55
Căn cứ điều 4, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 1230-QĐ-HU, ngày 24/4/2024 của Huyện Uỷ Đức Trọng về việc “Kết nạp đảng viên”. Chiều ngày 03 tháng 5 năm 2024 Chi bộ Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Ngọc Châu sinh ngày 12/01/1988 là công đoàn viên thuộc tổ công đoàn Thể dục – An ninh Quốc phòng.
Chi bộ trường THPT Đức Trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới
   Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhận thấy đoàn viên công đoàn Cao Ngọc Châu đủ bản lĩnh và năng lực để được đứng vào hàng ngũ của Đảng nên đã giới thiệu cho Chi bộ nhà trường đồng chí tham gia lớp học nhận thức về Đảng. Trải qua hơn 10 tháng thử thách, đồng chí Cao Ngọc Châu đã được Huyện uỷ Đức Trọng chuẩn y kết nạp.
   Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Quỳnh - Bí Thư chi bộ cùng 34 Đảng viên thuộc chi bộ Trường THPT Đức Trọng.
Đồng Chí Bí Thư chi bộ: Phạm Quốc Quỳnh, Phó Bí thư chi bộ: Vũ Anh Minh Trang tặng hoa chúc mừng

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Vũ Anh Minh Trang – Phó  Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Ngọc Châu. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
         
                                    Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
    Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Phạm Quốc Quỳnh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Cao Ngọc Châu đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình hơn nữa trong các hoạt động của Trường, phát huy sở trường công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư cũng đã phân công đồng chí Lê Xuân Tình tiếp tục hỗ trợ đồng chí Châu trong thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày chi bộ kết nạp.
 
Đồng chí Vũ Anh Minh Trang – P. Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp
Đảng viên cho đồng chí Cao Ngọc Châu

   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đến nay Chi bộ Trường THPT Đức Trọng đã có 36 đảng viên trong đó 33 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị, từ đó góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 
   Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra nghiêm trang đúng theo điều lệ Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ


 
                                                  CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay3,161
  • Tháng hiện tại36,825
  • Tổng lượt truy cập1,231,213
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi