Bùi Ngọc Gia Hân - Là học sinh thứ hai của trường THPT Đức Trọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng!

Thứ hai - 03/06/2024 18:53
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.
Bùi Ngọc Gia Hân - Là học sinh thứ hai của trường THPT Đức Trọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng!
   Thực hiện Quyết định số 1248-QĐ-HU, ngày 21/5/2024 của Huyện Uỷ Đức Trọng về việc “Kết nạp đảng viên”. Chiều ngày 03 tháng 6 năm 2024 Chi bộ Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Bùi Ngọc Gia Hân sinh ngày 03/4/2006, quê quán: Xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, thuộc chi đoàn lớp 12A7.  
   Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Quỳnh - Bí Thư chi bộ cùng 35 Đảng viên thuộc chi bộ Trường THPT Đức Trọng.
Đồng Chí Bí Thư chi bộ: Phạm Quốc Quỳnh, Phó Bí thư chi bộ: Vũ Anh Minh Trang tặng hoa chúc mừng

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
          Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
                                    Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
          Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phạm Quốc Quỳnh – Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Ngọc Gia Hân là học sinh thứ hai của trường THPT Đức Trọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, cố gắng phấn đấu học tập để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới để là tấm gương sáng để các em noi theo. Đồng chí Bí thư cũng đã phân công đồng chí Trương Việt Thanh tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ đồng chí Hân trong thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày chi bộ kết nạp.
 
Đồng chí Vũ Anh Minh Trang – P. Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp
Đảng viên cho đồng chí Bùi Ngọc Gia Hân

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra nghiêm trang đúng theo điều lệ Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ


                                                  CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,161
  • Tháng hiện tại36,615
  • Tổng lượt truy cập1,231,003
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi