HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY TẠI TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG

Thứ sáu - 04/11/2022 03:12
Sáng ngày 31/10/2022 tại trường THPT Đức Trọng, Nhà trường phối hợp cùng với Huyện Đoàn Đức Trọng và Cơ sở cai nghiện tổ chức tuyên truyền về ma túy và tác hại của ma túy cho toàn bộ thầy cô và học sinh của nhà trường.
HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY TẠI TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG
Đến dự cùng với nhà trường còn có Đồng chí Phạm Tuấn Phương, Phó bí thư đoàn Huyện Đức Trọng, Bác Hoàng Văn Nam, trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.
Người trực tiếp phổ biến, tuyên truyền là chị Lê Trúc Ly, Cán bộ công tác xã hội của cơ sở cai nghiện Ma tuý tỉnh Lâm Đồng.
Qua buổi tuyên truyền, các thầy cô và học sinh nhà trường có hiểu biết về các loại ma túy và chất gây nghiện phổ biến hiện nay, tác hại của ma túy và các chất gây nghiện đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người sử dụng, phải cẩn thận khi sử dụng các loại kẹo và các sản phẩm lạ, không rõ nguồn gốc đồng thời tuyệt đối “KHÔNG SỬ DỤNG MA TÚY DÙ CHỈ MỘT LẦN”.  Hi vọng tất cả học sinh nhà trường đều hiểu được tác hại của ma túy mà tránh xa, không vì nể nang mà thử dù chỉ một lần.
                                                                                     Đoàn trường

Tác giả: Đức Trọng