Get Adobe Flash player

Sau hai tháng, tính từ ngày 17.02.2014, 21 sinh viên gồm các môn: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử và Anh văn của trường Đại học Đà Lạt đã hoàn thành tốt đợt thực tập tại trường THPT Đức Trọng.

Chiều ngày 12.04.2014, tại Hội trường, buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong không khí trang nghiêm mà đầm ấm. Đến dự buổi tổng kết có thầy Lê Phú Suý – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô hướng dẫn. Về phía trường Đại học Đà Lạt, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Hà – trưởng đoàn và đông đủ các sinh viên trong đoàn thực tập.

Trong báo cáo tổng kết, thầy Lê Phú Suý đã tuyên dương những cố gắng và nhiệt tình của các giáo sinh trong suốt quá trình thực tập với kết quả: 26 giáo sinh đạt loại giỏi và 5 giáo sinh đạt loại khá.

Tại buổi tổng kết, thay mặt cho khoa Sư phạm trường Đại học Đà Lạt, thầy Nguyễn Hữu Hà bày tỏ lòng cảm ơn tới Ban Giám hiệu, quí thầy cô giáo của trường THPT Đức Trọng đã nhiệt tình trong công tác hướng dẫn các sinh viên, đã truyền nhiệt huyết yêu nghề và phương pháp giảng dạy tốt nhất cho các giáo sinh. Đồng thời là lời nhắn gửi các giáo sinh hãy giữ lấy những kỉ niệm ngọt ngào, thân thương với quí thầy cô và các em học sinh của trường THPT Đức Trọng trong suốt hai tháng thực tập vừa qua.

Nhân dịp này, cô Hoàng Thị Thanh Huyền - đại diện cho các giáo sinh cũng bày tỏ những tình cảm chân thành và tấm lòng tri ân sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy cô hướng dẫn và khẳng định: chính đợt thực tập tại ngôi trường Đức Trọng này đã giúp cho các giáo sinh cảm thấy yêu nghề hơn và có quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn.

Cũng chính sự nhiệt tình hướng dẫn của các thầy cô giáo và tình cảm chân thành của học sinh trường THPT Đức Trọng đã khiến đoàn giáo sinh thực tập thấm thía hơn triết lí sống:

Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn! (Chế Lan Viên)

 Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led