Phiên đối thoại cùng Hiệu trưởng đầu tiên trong năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 19/10/2023 10:41
Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2023, kết hợp lồng ghép trong Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2023 – 2024 công đoàn trường THPT Đức Trọng đã kết hợp với ban giám hiệu tổ chức buổi đối thoại giữa 90 công đoàn viên giáo viên công nhân viên của nhà trường với ban giám hiệu mà đại diện là Thầy hiệu trưởng Phạm Quốc Quỳnh.
Phiên đối thoại cùng Hiệu trưởng đầu tiên trong năm học 2023 - 2024
 
Hình chụp đoàn chủ tọa.
      Đây là phiên đối thoại với ban giám hiệu đầu tiên trong năm học 2023 – 2024.  Ban chấp hành công đoàn đã đại diện cho toàn thể giáo viên công nhân viên nhà trường  nêu lên những ý kiến, thắc mắc đề đạt về các khía cạnh công việc chuyên môn, chế độ chính sách và cơ sở vật chất liên quan tới phạm vi chức trách cũng như quyền lợi thiết thực như: Về việc phân công công tác, sử dụng đội ngũ công tác, điều hành của BGH (phân công chuyên môn, kiêm nhiệm, làm việc ngoài giờ....), tài chính, cơ sở vật chất ( chế độ chính sách, ....),việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, về công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ CB-GV-NLĐ.
Phiên đối thoại diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng thân tình cởi mở. Thầy iệu trưởng đã giải thích, điều chỉnh cụ thể từng nội dung ý kiến nêu lên những khó khăn chung về đội ngũ về chương trình trong tình hình mới để anh chị em công đoàn viên có sự thông cảm cùng nhà trường không chỉ vượt qua mà còn tiếp tục lập những thành tích mới. Có thể nói, phiên đối thoại là một dịp sinh hoạt cơ quan mà ban chấp hành công đoàn là nhịp cầu nối qua đó phát huy tinh thần dân chủ cơ sở, tạo điều kiện điều chỉnh những bất cập, phát huy tối đa hiệu quả giảng dạy cũng như đảm bảo những quyền lợi thiết thực cho người lao động cũng như kêu gọi sự chung tay góp sức của tất cả thành viên nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại
 
                                                                             BAN TRUYỀN THÔNG.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay741
  • Tháng hiện tại2,204
  • Tổng lượt truy cập632,904
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi