Đối thoại với Hiệu Trưởng - Lần 2 - Năm học 2022-2023

Thứ năm - 06/04/2023 12:45
Phát huy tinh thần dân chủ và bảo vệ quyền lợi người lao động thông qua hoạt động đối thoại cùng Thầy Hiệu Trưởng Phạm Quốc Quỳnh
Đối thoại với Hiệu Trưởng - Lần 2 - Năm học 2022-2023
Chiều ngày 01 tháng 4 năm 2023, Công đoàn trường THPT Đức Trọng phối kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi đối thoại giữa công đoàn viên giáo viên, công nhân viên với thầy Hiệu trưởng Phạm Quốc Quỳnh.
      Đây là phiên đối thoại với Ban giám hiệu lần 2 trong năm học  2022 – 2023 nhưng là phiên đối thoại đầu tiên với thầy Hiệu trưởng Phạm Quốc Quỳnh kể từ khi thầy về nhận nhiệm sở.  
Trong buổi đối thoại, Ban chấp hành Công đoàn đại diện cho toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường đã chuyển đến thầy Hiệu trưởng những ý kiến, thắc mắc, cũng như nguyện vọng về các vấn đề như công tác chuyên môn, chế độ chính sách và cơ sở vật chất liên quan tới phạm vi chức trách cũng như quyền lợi thiết thực của cán bộ giáo viên, công nhân viên.
Phiên đối thoại diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng thân tình, cởi mở. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy hiệu trưởng đã tiếp thu, giải trình các ý kiến. Có thể nói, phiên đối thoại là một dịp sinh hoạt cơ quan mà Ban chấp hành công đoàn là nhịp cầu nối qua đó phát huy tinh thần dân chủ cơ sở, điều chỉnh những bất cập, nâng cao hiệu quả giảng dạy cũng như đảm bảo những quyền lợi thiết thực cho người lao động.
 
Thầy Phạm Quốc Quỳnh- HT nhà trường- giải trình các ý kiến tại buổi đối thoại.

           
Một số hình ảnh – ý kiến tại buổi đối thoại

                                                                                                                                                     BAN TRUYỀN THÔNG.
 

Tác giả: Hoàng Thị Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay775
  • Tháng hiện tại2,238
  • Tổng lượt truy cập632,938
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi