Phạm Thị Kiều Thu học sinh đầu tiên của Trường THPT Đức Trọng được kết nạp Đảng

Thứ năm - 04/04/2024 22:55
Chiều ngày 03/4, Chi bộ Trường THPT Đức Trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên ưu tú Phạm Thị Kiều Thu sinh ngày 08/01/2006 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phạm Thị Kiều Thu học sinh đầu tiên của Trường THPT Đức Trọng được kết nạp Đảng

Căn cứ điều 4, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 1218-QĐ-HU, ngày 21/3/2024 của Huyện Uỷ Đức Trọng về việc “Kết nạp đảng viên”. Chiều ngày 03/3/2024 Chi bộ Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Kiều Thu sinh ngày 08/01/2006 thuộc chi đoàn lớp 12A12.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Quỳnh - Bí thư Chi bộ cùng 34 Đảng viên thuộc Chi bộ Trường THPT Đức Trọng.

Đồng chí Phạm Quốc Quỳnh - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phạm Quốc Quỳnh – Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thị Kiều Thu là học sinh đầu tiên của Trường THPT Đức Trọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng chí Bí thư cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình hơn nữa trong các hoạt động của Trường, phát huy năng lực hơn nữa để là tấm gương sáng để các em, các bạn học sinh noi theo. Đồng chí Bí thư cũng đã phân công đồng chí Lê Thanh Nguyên Duy tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ đồng chí Thu trong thời gian dự bị 12 tháng.

Trường THPT Đức Trọng
Nguồn: Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng