TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG TỔ CHỨC THI VẼ TRANH VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ NHÂN KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 18/10/2022 09:07
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17/10/2022 trường THPT Đức Trọng tổ chức chung kết cuộc thi “Vẽ tranh về người phụ nữ Việt Nam” trước toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường.
TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG TỔ CHỨC THI VẼ TRANH VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ  NHÂN KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Trước đó, vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 15/10/2022.
Tham gia cuộc thi có tổng số  45 bức tranh của 44 học sinh từ 36/38 lớp dự thi. Trong đó lớp 10B có 3 bức tranh dự thi. Các bức tranh được vẽ trên giấy A3 hoặc A4 với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau. Ngoài tranh vẽ, các em học sinh phải thuyết trình về ý nghĩa của bức tranh.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, nhiều học sinh của trường có năng khiếu với môn hội họa, thể hiện trên màu sắc, nét vẽ làm cho bức tranh đẹp, sống động. Kết quả cuộc thi:
- Giải nhất: Trình Hà Gia Huy, lớp 12D3.
- Giải nhì: Nguyễn Thị Kim Diệu, 10A4.
- Giải ba: Nguyễn Thành Hưng, 11A5.
ve tranh 2
Qua cuộc thi “Vẽ tranh về người phụ nữ Việt Nam” ở Trường THPT Đức Trọng đã tạo một sân chơi giúp các em thể hiện năng khiếu của bản thân góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Đức Trọng