LỄ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 18/09/2022 08:49
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, sáng ngày 15/9/2022 trường THPT Đưc Trọng tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục thể thao năm học 2022 – 2023 trước toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường.
CLB
CLB
Mở đầu chương trình, toàn trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và biểu diễn võ thuật đặc sắc do các thành viên Câu lạc bộ Nốt nhạc học đường và Câu lạc bộ Võ thuật biểu diễn.
Tiếp đó trên nền nhạc sôi động, các Câu lạc bộ lần lượt ra mắt trên sân khấu, giới thiệu thành viên, chủ nhiệm và chương trình hoạt động trong năm học 2022 – 2023 trước toàn trường.
Đầu tiên CLB Olympia:  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống. Từ đó tuyển chọn những học sinh xuất sắc để tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” do đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
Chủ nhiệm CLB:   Thầy Thân Tuấn, cô Phùng Thị Thái Hà.

Thứ hai CLB Nghiên cứu khoa học: Tạo điều kiện để học sinh vận dụng kiến thức- kỹ năng đã học, phát huy năng lực hiện có vào giải quyết một số vấn đề  thực tiễn. Tạo sân chơi, hỗ trợ học sinh và giáo viên tiếp cận với các phương pháp nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật và từ đó lựa chọn các đề tài tham gia các hội thi do Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên Hiệp Hội KHKT Lâm Đồng tổ chức hàng năm.
 Chủ nhiệm CLB:   Nguyễn Thụy Phương Trâm.
Thứ ba là CLB Cầu Lông: Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh yêu thích môn Cầu lông tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực, trang bị về kiến thức, củng cố kỹ năng vận động cơ bản để phục vụ cho việc học tập, qua đó tuyển chọn được những học sinh có năng khiếu về môn Cầu lông tham gia vào đội tuyển của trường để tập luyện cũng như tham gia các giải đấu trong và ngoài trường
Chủ nhiệm CLB : Thầy Chu Đức Thuận.

Thứ tư là CLB Bóng đá : Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh yêu thích môn Bóng đá rèn luyện, tăng cường và củng cố sức khoẻ và phát triển toàn diện cho học sinh.Từ đó tuyển chọn được những học sinh có năng khiếu về môn Bóng Đá tham gia vào đội tuyển của trường để tham gia giải do địa phương hay sở tổ chức.     
Chủ nhiệm CLB : Thầy Lâm Vy Bảo   

Thứ năm là CLB Bóng bàn: Tạo một sân chơi bổ ích, giúp các em yêu thích môn Bóng bàn có thể sinh hoạt sau những giờ học căng thắng, qua đó tuyển chọn được những học sinh có năng khiếu về môn bóng bàn tham gia vào đội tuyển của trường để tập luyện cũng như tham dự các giải đấu trong và ngoài trường.
  Chủ nhiệm CLB : Lê Thị Hương.
Thứ sáu là CLB Bóng chuyền: Học sinh có cơ hội rèn luyện năng khiếu môn bóng chuyền, phát huy tài năng môn bóng chuyền. Tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển thể thao học sinh của trường tham gia thi đấu giao lưu với các trường bạn và các giải thể thao do Sở GD và các ban ngành tổ chức


  Chủ nhiệm CLB : Thầy Cao Ngọc Châu   
Thứ bảy là CLB Nốt nhạc học đường: Tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa học sinh các khối lớp và với CLB văn nghệ của các trường trong địa bàn huyện Đức Trọng. Bên cạnh đó,  rèn luyện kỹ năng tổ chức văn nghệ.
Chủ nhiệm CLB : Thầy Nguyễn Ngọc Bản,  Thầy Trần Văn Nam
    Thứ tám là CLB Võ thuật, Bao gồm môn Karatedo và võ cổ truyền, giúp các em rèn luyện sức khỏe, có thể tự bảo vệ bản thân qua đó tuyển chọn được những học sinh có năng khiếu về bộ môn tham gia vào đội tuyển của trường để tham gia giải các cấp tổ chức.
Chủ nhiệm CLB : Nguyễn Văn Hữu   
  Thứ chín là CLB tiếng Anh, nơi đây các em có cơ hội rèn luyện các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và trao đổi về tiếng Anh.
      Chủ nhiệm CLB : Nguyễn Quỳnh Việt Trương.
Thứ mười là CLB Hội họa, tạo sân chơi cho các em học sinh yêu thích môn vẽ, học sinh thể hiện khả năng hội họa của bản thân sau giờ học.
Chủ nhiệm CLB : Nguyễn Quỳnh Việt Trương.
Ngoài 10 Câu lạc bộ trên, tùy tình hình thực tế sẽ tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ khác.
Kết thúc buổi ra mắt, thông tin và hoạt động của các Câu lạc bộ sẽ được giới thiệu trên bản tin và Website của nhà trường để các em học sinh theo dõi và đăng kí tham gia.

Tác giả: Đức Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiện ích giáo viên
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường học trực tuyến
Thư viện Violet
Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng
VNPT Shool
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay2,995
  • Tháng hiện tại3,405
  • Tổng lượt truy cập4,767,464
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi