HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG

Thứ sáu - 14/10/2022 18:51
Sáng ngày 07/10/2022 tại trường THPT Đức Trọng, Nhà trường phối hợp cùng với Huyện Đoàn Đức Trọng và Công an Huyện Đức Trọng tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và Phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ thầy cô và học sinh của nhà trường.
Trung úy Đặng Thanh Long tuyên truyền về cách phòng cháy, chữa cháy
Đầu tiên, Đại úy Phạm Doãn Lanh, trưởng phòng cảnh sát giao thông Công an Huyện Đức Trọng tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; văn hóa khi tham gia giao thông; những lỗi học sinh thường xuyên vi phạm và hướng dẫn khi tham gia giao thông trên các trục đường quanh trường.
Tiếp theo, Trung úy Đặng Thanh Long tuyên truyền về cách phòng cháy, chữa cháy; cách sử dụng bình chữa cháy và cách thoát hiểm khi ở trong đám cháy.
Qua buổi tuyên truyền, hi vọng tất cả học sinh nhà trường đều nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và phòng cháy chữa cháy.
TT ATGT PCCC

Tác giả: Đức Trọng