ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ, TRAO ĐỔI GIỮA BAN GIÁM HIỆU, BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN CÁC LỚP LẦN 1- NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 04/11/2022 02:57
Thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, lúc 14h ngày 29/10/2022 Đoàn trường THPT Đức Trọng tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư Đoàn trường với đại diện các lớp về hoạt động của nhà trường.
ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ, TRAO ĐỔI GIỮA BAN GIÁM HIỆU, BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN CÁC LỚP LẦN 1- NĂM HỌC 2022-2023
Trước đó, Đoàn trường đã hướng dẫn đại diện các lớp tổ chức lấy ý kiến của tất cả các thành viên trong lớp về:  tình hình cơ sở vật chất của lớp, của trường; việc giảng dạy của thầy cô; về hoạt động hoạt động của đoàn và hoạt động của nhà trường; ý kiến đề xuất; ý kiến khác…từ đó có ý kiến phát biểu, trao đổi với Ban giám hiệu và Bí thư đoàn trường.
            Trong không khí nhẹ nhàng, thoải mái, buổi trao đổi ý kiến đã diễn ra hơn 2 giờ, tất cả các lớp đều có ý kiến với Ban giám hiệu và Bí thư Đoàn. Ban giám hiệu và Bí thư Đoàn trường đã lắng nghe một cách tích cực, có chỗ cần thiết phải giải thích để học sinh hiểu và có những việc cần rút kinh nghiệm và điều chỉnh.
            Qua buổi gặp gỡ, trao đổi đã phát huy quyền làm chủ của người học và nâng cao trách nhiệm của hiệu trưởng. Bên cạnh đó là tăng cường nề nếp, kỷ cương, kỷ luật trong hoạt động nhà trường từ đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh để nâng cao chất lượng giáo dục.
                                                                                                            Đoàn trường

Tác giả: Đức Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiện ích giáo viên
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường học trực tuyến
Thư viện Violet
Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng
VNPT Shool
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay2,995
  • Tháng hiện tại3,429
  • Tổng lượt truy cập4,767,488
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi