ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG THAM GIA HỘI THI “SÂN KHẤU HÓA VỀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2022” DO ĐOÀN HUYỆN TỔ CHỨC

Thứ tư - 26/10/2022 18:55
Thực hiện công văn số 06-KHLT/ĐTN-TNMT ngày 27/09/2022 của Đoàn Huyện Đức Trọng về kế hoạch tổ chức Hội thi “Sân khấu hóa môi trường năm 2022” với Chủ đề: “Chỉ một trái đất” cho các trường THPT trên toàn Huyện.
Vào ngày 23/10/2023 tại trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Đức Trọng cùng với 6 trường THPT trên địa bàn Huyện cùng tham gia, mỗi trường là một đội.  Các đội thi đều phải trải qua 3 phần thi: Kiến thức về môi trường, tiểu phẩm và nhảy cổ động.
Đoàn trường THPT Đức Trọng tham dự với 35 đoàn viên, thanh niên học sinh. Kết thúc 3 phần thi, Đoàn trường THPT Đức Trọng được Ban tổ chức trao Giải nhất toàn đoàn.
Qua hội thi đã tạo được không khí vui tươi, giúp các em học sinh nâng cao ý thức và có các hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.
                                                                                                                                                GV: Nguyễn Văn Hữu

Tác giả: Đức Trọng