TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG THAM GIA CUỘC THI “THẦY CÔ TRONG MẮT EM” ĐẠT 3 GIẢI A CẤP TỈNH

Thứ tư - 19/10/2022 21:02
Nhằm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-CĐN ngày 14/3/2022 của CĐGD Việt Nam, công văn số 27/CĐN của CĐGD tỉnh Lâm Đồng về triển khai cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” trong toàn ngành;
Công đoàn Trường THPT Đức Trong đã xác định đây là cuộc thi hết sức ý nghĩa, hướng đến mục đích tốt đẹp lâu dài trong ngành, nhằm tôn vinh hình ảnh, giá trị đẹp về thầy cô giáo, thể hiện lòng tri ân của học sinh đối với thầy cô giáo nhà trường nên Công đoàn đã phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi đến tất cả các em học sinh trong toàn trường và đã nhận được 39 sản phẩm dự thi đến từ các lớp với những tác phẩm có chất lượng, được tuyển chọn, trong đó Công đoàn đã gửi 3 tác phẩm dự thi tại Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng và cả 3 tác phẩm đều đạt giải A, đó là:
  1. Tác phẩm “Tấm lòng cô giáo dạy văn” của lớp 10A3 đã tôn vinh cô
Nguyễn Thị Hồng Trâm, cô giáo chủ nhiệm ươm mầm gieo hạt cho các ước mơ của các em;
  1. Tác phẩm “Nguồn cảm hứng văn học là cô” của lớp 11A7 đã tôn vinh
Lê Thị Thúy, cô giáo nuôi dưỡng tuổi thanh xuân của các em học sinh;
  1. Tác phẩm “Người truyền kí ức” của lớp 12A2 đã tôn vinh thầy Thân Tuấn, người thầy biết tái hiện quá khứ tạo nên sự hấp dẫn của môn Lịch sử.
Với kết quả trên Công đoàn nhà trường hy vọng rằng sẽ đạt giải trong vòng chung khảo của cuộc thi do CĐGD Việt Nam tổ chức./.
Xem Quyết định 29/ QĐ-CDN ngày 19/10/2022 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng đính kèm.

Tác giả: Đức Trọng