THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

Thứ tư - 21/04/2021 12:47
Hiện nay, Bằng tốt nghiệp THPT năm 2020 đã có. Nhà trường xin mời học sinh đã tốt nghiệp năm 2020 tới Trường nhận Bằng (kể cả học sinh đã tốt nghiệp các năm trước nhưng chưa nhận Bằng).Địa điểm nhận: Thư viện của Nhà trường.Người cần liên hệ để nhận Bằng: Cô Nguyễn Thị Hồng Thi (cán bộ thư viện, trực tiếp quản lí, phát bằng).Thời gian: Từ ngày 25/4/2021 trong giờ hành chính trừ nghỉ lễ. Trước khi nhận văn bằng, chứng chỉ, người được cấp văn bằng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân, hộ khẩu thường trú,.... cho cơ sở giáo dục. Trường hợp nhận thay (người nhận thay là cha, mẹ, anh, chị, ...), thì phải nộp cho cơ sở giáo dục: Giấy ủy quyền hợp pháp của người có tên trên văn bằng, có xác nhận (ký tên và đóng dấu) của cơ quan hoặc UBND xã/phường/thị trấn, bản photo giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) của người đi nhận thay. Các giấy tờ này Trường phải lưu giữ theo quy định hiện nay.Nên liên hệ trước với cô Thi để tránh việc mất thời gian chờ đợi.
Điện thoại của cô Thi: 0917 683 716
Mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp THPT có thể tham khảo ở file đính kèm dưới đây.
THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT
Cán bộ quản lý văn bằng chú ý:
- Kiểm tra thông tin các loại giấy tờ của người nhận văn bằng, chứng chỉ trước khi  cấp phát văn bằng, chứng chỉ; 
- Lưu trữ các loại giấy tờ đối với trường hợp nhận thay văn bằng, chứng chỉ. 
- Yêu cầu người được cấp văn bằng kiểm tra tính chính xác tất cả các thông tin trên  văn bằng, chứng chỉ và ký nhận vào cột ghi chú của sổ đăng bộ đối với bằng tốt nghiệp  THPT, vào sổ gốc cấp chứng chỉ đối với chứng chỉ. Trường hợp nhận thay, khi ký nhận  cần ghi rõ “cha ( mẹ, anh, chị, em,...) nhận thay”, ký tên và ghi rõ họ tên người nhận thay. 
- Khi phát hiện sai lệch thông tin trên văn bằng, chứng chỉ thì cán bộ cấp phát văn bằng, chứng chỉ báo cáo cho cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp văn bằng, chứng chỉ xử lý  theo quy định. 
- Yêu cầu người nhận bằng kí, ghi rỏ họ và tên vào sổ đăng bộ, sổ cấp phát văn bằng theo đúng quy định.

- Người được phân công làm nhiệm vụ bảo quản và phát văn bằng, chứng  chỉ có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định, chịu trách nhiệm cá nhân trước Thủ  trưởng đơn vị và các cơ quan có thẩm quyền. Thực hiện đầy đủ quy trình, hồ sơ cấp phát văn bằng, chứng chỉ theo hướng dẫn tại  Điều 19 Khoản 2 Điểm b của Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT và hướng dẫn của Sở  GD&ĐT tại  khoản 2 Điều 4 Quy chế Bảo quản, lưu giữ, sử dụng, cấp phát phôi, văn bằng, chứng chỉ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng ban hành kèm theo Quyết định số 733/QĐ-SGDĐT ngày 14/9/2020 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng

Nhà trường kính gửi các văn bản quy định hiện hành cho người đi nhận bằng xem và thực hiện đúng quy định hiện nay. (file đính kèm dưới đây):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

252/QĐ-ĐTr

QUY CHẾ LÀM VIỆC

Thời gian đăng: 20/06/2021

lượt xem: 27 | lượt tải:0

QĐ SỐ 50/QĐ-ĐTr

QUY CHẾ TIẾP CÔNG DÂN

Thời gian đăng: 23/03/2021

lượt xem: 129 | lượt tải:55

139/TB-Dtr

Hướng dẫn thủ tục chuyển trường

Thời gian đăng: 04/08/2020

lượt xem: 337 | lượt tải:0

2540/QĐ-UBND

Thủ tục chuyển trường đôi với học sinh trung học phổ thông

Thời gian đăng: 04/08/2020

lượt xem: 346 | lượt tải:134
Tiện ích giáo viên
Bộ giáo dục và đào tạo
Trường học trực tuyến
Thư viện Violet
Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng
VNPT Shool
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay3,327
  • Tháng hiện tại8,783
  • Tổng lượt truy cập2,386,452
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây