LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 07/09/2022 17:53
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG
Hòa trong không khí hân hoan đón năm học mới của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022, trường THPT Đức Trọng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2022-2023
Đến tham dự buổi lễ có các bác trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường
Trước khi bắt đầu chương trình, lễ đón 530 học sinh khối 10 vừa trúng tuyển vào trường năm học 2022-2023 cũng đã được tổ chức trang trọng, vui tươi, đem lại sự phấn khởi cho các em trước khi bắt đầu một năm học mới, một cấp học mới.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngay sau phần đón học sinh khối 10, thầy và trò nhà trường được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể giáo viên và các em học sinh của trường biểu diễn.
Mở đầu chương trình, thầy Hoàng Văn Bắc- Phó hiệu trưởng- đã trang trọng đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng
năm học mới.
 Cô Vũ Anh Minh Trang- Phó hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai mạc, chúc mừng thầy – trò và nhắn gửi những lời tâm huyết đến toàn thể học sinh trước thềm năm học mới.
Đại diện toàn thể thầy và trò nhà trường, thầy Hoàng Văn Bắc-Phó hiệu trưởng đã đánh hồi trống khai giảng, chào mừng năm học mới.
Chúc mừng Lễ khai giảng, Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh cũng đã gửi tặng nhà trường một lẵng hoa tươi thắm.
Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng đã được trao tại Lễ khai giảng:
-Trường THPT Đức Trọng trích từ quỹ Khuyến học trao 15 suất học bổng- mỗi suất 1.000.000 đồng
-Đại diện các anh chị cựu học sinh THPT Đức Trọng (NK 1999-2002) cũng đã trao 02 chiếc xe đạp cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện đến trường.
Thực hiện theo chỉ đạo công văn số 1727 ngày 18/8/2022 của Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng, Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2022 tại trường THPT Đức Trọng diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa. Trong tiếng Quốc ca hùng tráng, trong nhịp trống khai trường âm vang, trong sắc cờ hoa rực rỡ, tập thể thầy và trò trường quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân huyện nhà.

Biên tập và đưa tin: GV Nguyễn Thị Hồng Trâm.

Tác giả: Đức Trọng