CHUYẾN ĐI HỌC TẬP, THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ĐÀ LẠT

Thứ hai - 19/04/2021 11:32
Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, Trường THPT Đức Trọng tổ chức chuyến đi học tập, trải nghiệm thực tế tại Đà Lạt vào Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 Thành phần của Đoàn gồm các giáo viên cốt cán, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh như học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các môn văn hóa, nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, học sinh đoạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng, học sinh đang làm đề tài nghiên cứu khoa học để dự thi cấp tỉnh. Đoàn đã tới thăm, tìm hiểu, trải nghiệm thực tế tại các khoa Sinh học, Môi trường, Vật lí- Hạt nhân của Trường Đại học Đà Lạt. Bên cạnh đó, thầy và trò còn tham quan, trải nghiệm quy trình sản xuất tại một số công ty trên địa bàn thành phố Đà Lạt, Tà Nung và tham quan Bảo tàng Lâm Đồng. Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi.
CHUYẾN ĐI HỌC TẬP, THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ĐÀ LẠT
Thầy và trò tham quan, tìm hiểu tại Bảo tàng tỉnh Lâm Đồng
 Tại Trường Đại học Đà Lạt
Tăng quà lưu niệm cho đại diện của Trường Đại học Đà Lạt