Get Adobe Flash player

Trọn vẹn nửa thế kỉ đã trôi qua… và trường THPT Đức Trọng đã tròn 50 tuổi…

Trên hành trình suốt 50 năm ấy, có biết bao thế hệ thầy cô đã thầm lặng cống hiến để làm nên một ngôi trường Đức Trọng như hôm nay- trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy cô Tổ Ngữ văn.

Sẽ rất khó nếu kể tên đầy đủ các thầy cô đã từng là giáo viên Tổ Ngữ văn ở trường THPT Đức Trọng. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ ai mỗi khi gợi nhắc những kỉ niệm về trường THPT Đức Trọng, đều không quên dành những tình cảm đặc biệt cho các thầy cô giáo dạy Văn- nhất là đối với các thế hệ thầy cô như thầy Nguyễn Diệp, cô Tuyết Mai, thầy Hồ Sĩ Giác, thầy Trần Xuân An, thầy Lê Phú Súy…

Và sau bao nhiêu năm – Tổ Văn trường Đức Trọng vẫn nồng ấm những yêu thương…

Mời bạn đến với Tổ Ngữ văn trường THPT Đức Trọng chúng tôi. Đến đây, bạn sẽ được sống trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tình yêu thương

Tổ Ngữ văn hiện tại gồm 11 thầy cô giáo. Người nhạc trưởng, linh hồn của Tổ là thầy Nguyễn Thùy. Giữa 10 cô giáo xinh tươi, hay nói, hay cười- thầy nổi bật với vẻ trầm tĩnh, điềm đạm, sâu sắc trong phong cách và lối sống. Tuy tuổi đời, tuổi nghề của các thành viên trong tổ khác nhau nhưng trong cuộc sống và sinh hoạt chuyên môn, chúng tôi luôn hòa đồng, gắn bó, cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau . Sự từng trải, giàu kinh nghiệm của thầy Thùy, cô Duy, cô Vân, cô Hồng Hạnh, cô Lan, cô Thao bên cạnh sự năng động, sáng tạo của cô Tâm, cô Trúc, cô Trâm, cô Thủy, cô Thuận đã làm nên một Tổ Văn vững vàng và tươi trẻ.

Trong nhiều năm qua, Tổ chúng tôi đã có nhiều đóng góp cho thành tích chung của nhà trường. Có nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp nhiều năm liền. Việc đào tạo mũi nhọn ở Tổ cũng rất đáng ghi nhận. Từ nhiều năm nay, Tổ Ngữ văn đều có học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và cấp quốc gia. Đặc biệt, trong các hoạt động Đoàn thể, Tổ ngữ văn luôn là tổ công đoàn tham gia nhiệt tình nhất, mang lại nhiều niềm vui nhất cho anh chị em đồng nghiệp trong nhà trường.

Mỗi chúng tôi đều tự hào vì mình là thành viên của tổ Ngữ văn- trường THPT Đức Trọng. Nếu có ai hỏi rằng: điều gì làm nên sự riêng biệt của Tổ Ngữ văn ? Chúng tôi xin trả lời rằng: Tổ Ngữ Văn bao giờ cũng là Tổ của YÊU THƯƠNG- TRÁCH NHIỆM- DUYÊN DÁNG và DÍ DỎM.

Người viết: Cô Hoàng Thị Duy

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led