Get Adobe Flash player

             Con người được vũ trang bằng những tri thức hiện đại sẽ là động lực cơ bản của sự phát triển kinh tế - xã hội. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường THPT Đức Trọng – Tổ Ngoại Ngữ chính là tổ chuyên môn trang bị kiến thức hiện đại cho trọn 50 thế hệ hoc sinh đã qua. Tổ Ngoại ngữ - hiện nay gồm 10 thầy cô giáo: 8 nữ, 2 nam. Đa số giáo viên trong tổ tuổi đời còn khá trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình trong công tác, không ngừng tự bồi dưỡng, rèn luyện kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.Trong những năm qua, Tổ đã có nhiều đóng góp tích cực để nâng cao hiệu quả giáo dục cho nhà trường.

             Có thể nói, thầy Trương Quang Như Huân – Tổ trưởng chuyên môn- chính là người anh cả, là người kết nối các thành viên trong tổ. Thầy luôn theo sát từng hoàn cảnh anh chị em, có biện pháp giúp đỡ khi tổ viên gặp khó khăn. Thầy đã xây dựng được một môi trường thân thiện trong trường học, tạo sự đồng thuận nhất trí cao với các công việc trong tổ. Bên cạnh đó, thầy Huân cũng là  người biết khơi gợi lòng đam mê giảng dạy, học tập, trau dồi kiến thức, là người biết truyền và giữ ngọn lửa nhiệt tình trong công tác trồng người tới tổ viên. Tạo nên một tổ lao động xuất sắc là tâm huyết và công sức của tất cả các thành viên trong tổ. Cô Kim Uyên đằm thắm với nụ cười hiền dịu là người chị vững vàng trong chuyên môn và là chỗ dựa tinh thần cho những người em khác trong tổ. Phong thái nhẹ nhàng, giọng nói trầm ấm là ấn tượng không thể nào quên với bất cứ ai khi lần đầu gặp cô Liên. Người có nhiều năm công tác tại trường THPT Đức Trọng và được nhiều thế hệ học sinh quý mến, tin yêu, đó chính là cô Hoài Hương. Thân thiện và giản dị là những điều vô cùng đáng quý ở cô Hải Uyên. Nhỏ nhắn, dịu dàng, tận tụy với công việc- cô Nhật Quyên luôn nhận được những tình cảm mến yêu, quý trọng từ đồng nghiệp đến học sinh. Thầy Sang vui tính mà nghiêm khắc. Cô Trang nhiệt tình và hòa nhã. Cô Tú Anh trẻ trung, thân thiện. Cô Hà hiền lành, hay cười…Mỗi người một cá tính khác nhau nhưng tất cả các thành viên đã làm nên một tổ Ngoại ngữ rất…thuần Việt !

             Các thành viên trong tổ đều nỗ lực tự học để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT, các phần mềm hỗ trợ bài giảng để tạo ra những giờ dạy hấp dẫn hơn. Ngoài giảng dạy các giáo viên trong tổ còn tham gia làm công tác chủ nhiệm và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Nhiều thế hệ  học sinh được bồi dưỡng và liên tiếp đạt giải hằng năm ở kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh. Ngoài ra, với niềm đam mê sáng tạo, thực hành, một số thầy cô còn trợ giúp học sinh bài thuyết trình tiếng Anh trong cuộc thi khoa học kĩ thuật, năm học 2009 – 2010 và 2010- 2011 có hai học sinh tham gia thi Quốc tế ở Mĩ.

             Không những giỏi về công tác chuyên môn, mà các giáo viên trong tổ cũng rất nhiệt tình, năng động tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do công đoàn, trường tổ chức. Với thế mạnh đó, hoạt động ngoại khoá của tổ mang chủ đề “Thi hùng biện Tiếng Anh”, luôn để lại ấn tượng tốt và được học sinh trong toàn trường ủng hộ một cách nhiệt thành. Trong nhiều năm liền, tổ đều có học sinh tham gia thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh đạt giải

           Những kết quả đạt được trong thời gian qua là động lực để mỗi thành viên trong tổ tin tưởng vào năng lực chuyên môn, khả năng vận dụng phương pháp tối ưu trong quá trình giảng dạy của mình.

          Với đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần đoàn kết,  giàu tâm huyết trong sự nghiệp “trồng người”, đào tạo những thế hệ học sinh có tài có đức cho đất nước,  tổ Ngoại Ngữ tự hào là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh, góp phần thúc đấy sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và sự phát triển của nhà trường nói riêng.

Tổ Ngoại ngữ

 

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led