Get Adobe Flash player

Chính thức trở thành tổ chuyên môn Lý- Công nghệ trong thời gian chưa lâu nhưng từ năm học 2009-2010 đến nay, tổ Vật lý – CN đã góp phần làm nên thành tích chung cho nhà trường-đóng góp tích cực cho quá trình hình thành “ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA”. Toàn tổ phấn đấu không ngừng để đạt mọi mục tiêu đề ra. Trước hết phải nói đến tinh thần đoàn kết, giúp nhau trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống của mỗi thành viên. Từng giáo viên xác định rõ mục tiêu phấn đấu của tổ là : Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vì lẽ đó, trong nhiều năm, tổ Vật lý đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận:

 2009- 2010:  - Đạt giải 2 toàn quốc về bài giảng Elearning

  - 01 giải casio

  - 02 GV đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh,

2011- 2012    - 03 GV đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở , giải nhất thi đồ dùng dạy học cấp tỉnh

                    - 01 hs đạt HS giỏi cấp tỉnh

2012 -2013  - 03 GV đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, - 01 hs đạt HS giỏi cấp tỉnh

                  - Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học: 01 giải nhất, 01 giải hai cấp tỉnh

2013-2014 - Tiếp tục tham gia các phong trào như thi bài giảng Elerning, hướng dẫn HS nghiên cứu khoa học, thi đồ dùng dạy học…..

                    - 01 giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh

Trên chặng đường sắp tới, chắc chắn tổ Vật lý-CN sẽ gặp không ít khó khăn do yêu cầu của đổi mới giáo dục song với ý chí và nghị lực, Tổ Vật lý – CN nhất định sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trên mọi lĩnh vực, lập thành tích chào mừng   trường THPT Đức Trọng vừa tròn 50 năm thành lập ./.

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led