Tổ chuyên môn Hóa học hiện nay có 8 thành viên: 2 thầy giáo và 6 cô giáo trong đó số lượng thầy cô giáo có trình độ sau đại học là 4 giáo viên. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với thầy cựu tổ trưởng Nguyễn Thế Hùng (giai đoạn 2008 - 2010) và hiện nay là thầy tổ trưởng Nguyễn Đình Liêu, tổ Hóa học đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được Ban thi đua của nhà trường khen thưởng là tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền. Về cá nhân có thầy Nguyễn Đình Liêu, thầy Huỳnh Minh Ánh và cô Nguyễn Thị Kim Oanh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền, cô Nguyễn Thị Bích Nga và cô Hoàng Thị Hà tích cực tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning và đã đạt giải cao tại vòng thi quốc gia, được bằng khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Thầy Liêu, thầy Ánh, cô Oanh nhiệt tình, có sự đầu tư trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh thi học sinh giỏi, hầu như năm học nào tổ Hóa cũng có học sinh giỏi bộ môn cấp Tỉnh. Các cô giáo trẻ: cô Thủy, cô Nga, cô Hà, cô Thảo Nhi ngoài tinh thần yêu nghề, luôn cố gắng phấn đấu học hỏi để bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, còn rất nhiệt tình tham gia các phong trào của nhà trường, của Đoàn Thanh niên, tận tình hướng dẫn học sinh tham gia nghiên cứu khoa học. Tập thể tổ Hóa học luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt nhất trong những năm học đến.

Người viết: Thầy Huỳnh Minh Ánh

integram