Thứ tư, 26 Tháng 9 2018 15:14

Thể lệ cuộc thi viết về chủ đề: "Mái trường mếm yêu"

THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ: “MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU”

-         Nhằm khuyến khích học sinh thể hiện tình cảm của mình về mái trường, về tình thầy trò, tình cảm bạn bè trong sáng, những kỷ niệm đáng yêu thời học sinh cũng như thiết  thực lập thành tích kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/2018), trường THPT Đức Trọng phát động cuộc thi viết với chủ đề : Mái trường mến yêu.

-         Đối tượng tham gia: học sinh trong toàn trường

-         Thể loại:  + Thơ ( có thể là chùm thơ hoặc tập thơ, bài thơ)

+ Văn: truyện ngắn , bút  ký, ghi chép, nhật ký

-         Bài viết được trình bày trên một mặt giấy A4, phông chữ Tim New Roman, cỡ chữ 14, căn chỉnh lề theo qui định.

-         Thời gian phát động : từ ngày 10 /9/2018 đến ngày 12/11/2018

-         Hạn cuối nhận bài : 12/11/2018

-         Nơi nhận bài: Văn phòng Trường THPT Đức Trọng

-         Bài nộp được bỏ vào bì dán kín, ngoài bì ghi rõ: Bài dự thi viết về “Mái trường mến yêu”. Ghi rõ Họ, tên, địa chỉ ( lớp) của người gửi ngoài bì. Tên tác giả ghi vào cuối tác phẩm.

-         Ban giám khảo bao gồm các thầy cô có kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết. Trước khi Ban giám khảo tiến hành chấm, trưởng ban sẽ ghi mã số của tác phẩm dự thi để đảm bảo tính khách quan.

-         Giải thưởng : +1 giải Nhất  trị giá 2.000.000 đ ( hai triệu đồng)

+ 1 giải Nhì trị giá 1.000.000 đ ( một triệu đồng)

+ 1 giải Ba trị giá 500.000 đ ( năm trăm ngàn đồng )

+ 3 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 300.000 đ ( ba trăm