Get Adobe Flash player

Tổ Toán trường THPT Đức Trọng là tổ có truyền thống về dạy và học cũng như tham gia tích cực các phong trào thi đua của nhà trường. Các giáo viên trong tổ không ngừng tự học và tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Hiện tại tổ Toán có 13 giáo viên trong đó có 5/13 giáo viên đã có bằng Thạc Sỹ đó là Thầy Hoàng Văn Bắc, Thầy Đặng Thanh Bình, Thầy Nguyễn Minh Đức, Cô Nguyễn Thuỵ Phương Trâm, Cô Trần Thị Hương Trà.

Các thành viên trong tổ nhiệt tình tham gia các phong trào, hội thi về chuyên môn như thi giáo viên giỏi các cấp, thi bài giảng điện tử, thi bài giảng e-learning. Kết quả có 2 giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh là Thầy Hồ Văn Tiếp và Thầy Hoàng Văn Bắc. Trong cuộc thi bài giảng điện tử do Sở Giáo Dục Lâm Đồng tổ chức cũng đạt 1 giải ba.

Về việc đào tạo mũi nhọn, các giáo viên trong Tổ Toán luôn nhiệt tình, tâm huyết trong việc đào tạo mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn Toán, luyện thi đại học cũng như bồi dưỡng học sinh tham dự kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay. Kết quả đáng khích lệ:

Năm học 2010-2011: 1 học sinh giỏi môn toán, 3 học sinh giỏi casio

Năm học 2011-2012: 1 học sinh giỏi casio

Năm học 2012-2013: 2 học sinh giỏi casio, trong đó có 1 học sinh tham dự vòng thi quốc gia.

Người viết: Hoàng Văn Bắc

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led