Get Adobe Flash player

VIDEO CLIP

SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Trang web hiện có:
20 guests & 0 thành viên trực tuyến

Chủ nhật, 23 Tháng 11 2014 17:22

Cô ơi!

Cô ơi!

   Chắc có lẽ hơi khuya, cho một lời chúc gửi tới ngày tri ân rồi, cô nhỉ. Em xin lỗi, vì giờ này mới gửi lời chúc tới cô được. Như bao đứa học trò khác, em cũng thay mặt cho toàn bộ gia đình Tôi là Sinh viên, gứi tới cô lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất, không phải cho riêng hôm nay, mà cho những ngày sau nữa.

   Cô - là một trong những người Tôi là Sinh viên mang ơn nhiều nhất, tuy không được tiếp xúc với cô ngay từ những ngày đầu, nhưng qua những gì được thấy và cảm nhận, em hiểu, cô giống như mẹ đỡ đầu của Tôi là Sinh viên, không biết có chính xác hay không, nhưng trong thâm tâm, em luôn nghĩ vậy.

   Bắt đầu từ một chương trình non trẻ có mô tuýp mới toanh ở xứ mình, em không nghĩ là mọi người, các thầy cô đều hoàn toàn tin tưởng vào chương trình ấy, em cũng biết, có những người chỉ xem chương trình, như một sự rảnh rỗi và bày vẽ thái quá của cựu học sinh, nhưng em, thay mặt cho các anh chị, thêm một lần nữa cảm ơn cô, đã theo sát chương trình, quan  tâm, giúp đỡ và tin tưởng chúng em, để nền móng được xây, từ ngày hôm ấy.

   Em cũng từng nghĩ, liệu ngày đầu tiên đó, cô và Ban giám hiệu lắc đầu trước chúng em, thì hôm nay, liệu em có được đăng nhập vào mail này, để viết những lời này hay không, em không giỏi trong việc thể hiện tất tật sự biết ơn của mình, nhưng em hy vọng, một chút gì đó, tấm lòng biết ơn của cả tập thể chúng em, sẽ truyền được đến cô.

   Chúng em, tất cả các thế hệ của Tôi là Sinh viên, những đứa con đã xa ngôi nhà ấy khá lâu rồi, những đứa học trò bao lần lỗi hẹn với dịp tri ân, thực sự, trong ngày hôm nay, chúng em chỉ muốn trở về, mặc áo dài trắng, trở về, ôm chầm lấy cô, trực tiếp chúc cô và cười thật tươi, nhưng chúng em, lại lỗi hẹn rồi, cô ạ. Không về, không có nghĩa là chúng em không nhớ, chúng em nhớ trường, biết ơn các thầy cô, rất nhiều, rất rất nhiều, nhiều hơn những tấm thiệp, những lời chúc mà chúng em đã từng nói, khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi có đi xa rồi, mới thấm thía hết những gì thầy cô vẫn căn dặn, những điều mà thời ấy chúng em cho rằng chẳng đến lượt mình vấp phải đâu.

   Em biết cô, từ một cô giáo bộ môn, đến người dẫn dắt đoàn thi Khoa học kỹ thuật, và sau cùng là một người sát cánh cùng Tôi là Sinh viên, một chặng đường không quá dài và  sâu sắc để em và cô in đậm dấu ân trong đôi bên, nhưng cô, vẫn là người giáo viên, cho em cảm giác gần gũi và bình yên nhất, ngay từ lần đầu tiếp xúc, cho tới bây giờ vẫn vậy.

   Tôi là Sinh viên, đang bước những bước đầu tiên, của năm thứ ba, chúng em, vẫn còn nhiều lắm những thiếu sót, những điểm chưa hoàn hảo và vô vàn những vấn đề cần lời khuyên từ phía cô và Ban giám hiệu nhà trường. Đó, sẽ là một trong những động lực quan trọng nhất, để chúng em cố gắng nhiều hơn, nối tiếp và phát huy truyền thống của cựu học sinh THPT Đức Trọng.

   Cuối cùng, thay cho một lời chào, Tôi là Sinh viên xin gửi lời tri ân, lời chúc tới cô và toàn thể Hội đồng Sư phạm trường mình, chúc các thầy cô sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và ngày một yêu nghề hơn nữa!

 Em cảm ơn cô!

Trưởng Ban điều hành Tôi là Sinh viên 2015

Đặng Thị An Giang

Đọc 2272 thời gian

THỐNG KÊ TRUY CẬP

2448750
Hôm nay:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tuần trước:
Trong tháng:
Tháng trước:
Tất cả:
846
1669
3897
2434894
30236
46862
2448750

Địa chỉ IP của bạn: 222.255.236.61
Thời gian: 21 -01-2020   Đồng hồ: 12:57:38

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led