Get Adobe Flash player
Thứ bảy, 20 Tháng 9 2014 13:21

Công đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2012 – 2017)

Vào lúc 14h ngày 20 tháng 09 năm 2014, Công đoàn trường THPT Đức Trọng  đã tổ chức buổi Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ. Các công đoàn viên đã đến tham dự đông đủ với tâm trạng phấn khởi và buổi hội nghị đã diễn ra trong không khí thật trang trọng, tươi vui và ấm áp tình thân.

Trong bản báo cáo sơ kết, cô Vũ Anh Minh Trang - Chủ tịch công đoàn điểm lại những thành tích nổi bật mà công đoàn trường đã đạt được trong hai năm qua; rút kinh nghiệm về những mặt còn hạn chế, từ đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ công đoàn từ năm 2014  đến năm 2017.

Thể hiện quyết tâm xây dựng Công đoàn ngày một vững mạnh hơn, các tổ công đoàn đã trình bày những tham luận – đó cũng là những tâm huyết với nghề dạy học như: Nâng cao công tác nữ công trong nhà trường (tổ công đoàn Ngữ văn); Thực hiện phong trào “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” (tổ Lý – Công nghệ); Giúp đỡ đoàn viên trẻ trong công tác chủ nhiệm (tổ Hoá); Giúp đỡ nhau trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (tổ Sử - Địa – Công dân);; …

Đại diện Ban giám hiệu phát biểu - thầy Hiệu trưởng Lê Phú Suý thống nhất với bản báo cáo của Chủ tịch công đoàn. Thầy cũng tuyên dương những thành tích mà Ban chấp hành công đoàn và các công đoàn viên đã nỗ lực gặt hái được. Thầy cũng mong mỗi công đoàn viên hãy cố gắng làm chủ bản thân, có tinh thần phê và tự phê; đặc biệt mỗi thầy cô giáo hãy lấy chính cách sống mẫu mực của mình để làm gương sáng cho các em học sinh.

Cũng tại buổi hội nghị, 08 đồng chí có đóng góp trong xây dựng, tổ chức Công đoàn đã vinh dự nhận được kỉ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công đoàn; 03 công đoàn viên xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 được nhận giấy khen của Công đoàn ngành; đồng thời khen thưởng cho công đoàn viên đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu 85 năm hình thành và phát triển công đoàn (cấp tỉnh).

Để động viên CB – GV – CNV nỗ lực phấn đấu trong công tác và giảng dạy, cô Chủ tịch công đoàn đã phát động thi đua đợt I năm học 2014 – 2015.

Kết thúc buổi hội nghị, 100% công đoàn viên đã biểu quyết thống nhất với một số chỉ tiêu lớn đến cuối nhiệm kỳ như sau:

-          Có từ 18 – 20 CB – GV vượt chuẩn.

-          100% CB – GV – CNV lao động đạt “Gia đình Nhà giáo văn hoá”.

-          85% CB – GV – CNV nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

-          100% CB – GV – CNV lao động không vi phạm Pháp lệnh dân số và KHHGĐ.

-          100% CB – GV – CNV lao động không vi phạm pháp luật và Luật giao thông đường bộ.

-          25% CB – GV  đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi – Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” trở lên (có ít nhất 5 CSTĐ cấp tỉnh)

-          100% các tổ công đoàn đạt từ Vững mạnh trở lên.

-          Công đoàn trường đạt danh hiệu “CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VỮNG MẠNH XUẤT SẮC”.

Sau phần hội nghị, trong lúc liên hoan nhẹ, các công đoàn viên đã rất sôi nổi, rất yêu đời khi cùng nhau cất lên những lời ca tiếng hát, hát về tình yêu, về quê hương và cả nhiệt huyết với nghề dạy học. Có thể khẳng định: được sinh hoạt  trong tổ chức Công đoàn là niềm vui lớn của những thầy cô giáo chúng tôi!

  Viết tin: CĐV Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh:

Đọc 1810 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 24 Tháng 9 2014 09:56

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led