Get Adobe Flash player
Thứ tư, 19 Tháng 3 2014 16:41

PHẦN MỀM 'TIÊN PHONG SCHOOL'

 GIỚI THIỆU

 

1. Tổng quan phần mềm

Phần mềm Tiên Phong School là một chương trình quản lý trường học, tạo môi trường thuận tiện giúp nhà trường quản lý học sinh tốt hơn và chặt chẽ hơn. Ngoài ra, phần mềm Tiên Phong School còn tạo mối liên kết giữa nhà trường và phụ huynh nhằm kịp thời thông báo đến quý phụ huynh tình hình học tập, chuyên cần của học sinh.

Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ mới Microsoft.Net, SQL Server 2008, xây dựng chương trình với những chức năng ưu việt mà các phần mềm quản lý học sinh khác không có, tự động hoá tối đa các nghiệp vụ quản lý học sinh trong trường học, hoạt động trên mộ hình máy chủ – máy con. Và đây chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà trường trong công tác quản lý.

Phần mềm Tiên Phong School đã được triển khai ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Trà Vinh, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương , Vũng Tàu… đặc biệt TienPhongSchool là chương trình được sử dụng rộng rãi nhất tại các trường ở thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm công ty đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho nhà trường và quý phụ huynh.

2. Mô hình hoạt động
• Quản lý học sinh

• Hệ thống báo cáo trực tuyến

Đọc 1972 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ ba, 23 Tháng 9 2014 08:53

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led