Thứ hai, 03 Tháng 3 2014 13:46

Ngoại khóa sức khỏe sinh sản vi thành niên

NGOẠI KHÓA TƯ VẤN KĨ NĂNG SỐNG

VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Nhằm giúp các em học sinh tiếp cận và tìm hiểu những vấn đề liên quan đến kỹ năng sống và sức khỏe sinh sản vị thành niên; qua đó nâng cao chất lượng dân số nhằm đáp ứng với thời kỳ hội nhập quốc tế; sáng ngày 28. 10. 2013 Đoàn trường THPT Đức Trọng phối hợp với Trung tâm Dân số-KHHGĐ và Huyện Đoàn Đức Trọng tổ chức buổi ngoại khóa tư vấn kỹ năng sống về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho đoàn viên thanh niên trường THPT Đức Trọng. Về dự buổi ngoại khóa với thầy và trò nhà trường có ông Bùi Ngọc Quảng – Giảng viên trung tâm đào tạo của tổng cục dân số Bộ Y tế, ông Nguyễn Vương Tuyền – Phó bí thư huyện đoàn Đức Trọng, bà Nguyễn Thị Linh Hạnh – Đại diện trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Đức Trọng,... Trong không khí cởi mở của buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn và tư vấn những nội dung hết sức thiết thực và bổ ích nhằm nâng cao kĩ năng sống về sức khỏe sinh sản vị thành niên trong giai đoạn hiện nay.

Đọc 1420 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ ba, 16 Tháng 9 2014 16:43