Get Adobe Flash player
Thứ năm, 04 Tháng 6 2020 09:25

Chi bộ Trường THPT Đức Trọng Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Được sự chỉ đạo và cho phép của Huyện ủy Đức Trọng, ngày 30/05/2020 Chi bộ Trường THPT Đức Trọng tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Hải, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Trọng - đại diện tổ công tác số 5 và 31 đồng chí đảng viên trong Chi bộ được triệu tập.

Đại hội gồm có 2 phiên: Phiên trù bị diễn ra vào buổi sáng ngày 30/0/2020, Phiên chính thức diễn ra chiều từ 13h30 đến 17h30 tại Hội trường Trường THPT Đức Trọng.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Anh Minh Trang – Phó bí thư chi bộ đã thông qua Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kì tới. Đại hội đã tập trung thảo luận về Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy. Từ đó đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015-2020, từ đó đề xuất Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để lãnh đạo tập thể Trường THPT Đức Trọng trở thành trường THPT có hiệu quả giáo dục cao nhất Tỉnh trong khối các trường không chuyên.

100% đại biểu đã thống nhất các mục tiêu và chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020-2025:

  1. 1.     Những mục tiêu chủ yếu:

a/ 100% CBGV–ĐV  có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, chuẩn hoá về trình độ đào tạo, có 22%-25% giáo viên trên chuẩn, có 3% - 5% GV giỏi cấp Tỉnh, có 30% GV giỏi, GVCN giỏi cấp cơ sở.

b/ Duy trì sĩ số trên 99%; lên lớp sau khi thi lại trên 98% ;Tốt nghiệp THPT phấn đấu đạt trong nhóm 5 trường có hiệu quả đào tạo cao nhất tỉnh.

Chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng phụ đạo học sinh yếu. Tăng dần tỷ lệ học sinh xếp loại văn hóa Khá - Giỏi đạt mức 80% trở lên

c/ Đầu tư trang thiết bị đủ theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT, tăng cường đầu tư thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.

  1. 2.     Các chỉ tiêu cần phấn đấu đạt được:

- Chi bộ: đạt Hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ hàng năm; không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ; kết nạp từ 5 đảng viên trở lên trong nhiệm kỳ .

- Trường: đạt chuẩn quốc gia giai đoạn tiếp theo.

- Công đoàn cơ sở vững mạnh. - 100% cán bộ, viên chức đạt gia đình văn hóa

- Đoàn TNCSHCM của trường đạt loại vững mạnh cấp Tỉnh; Chi đoàn giáo viên: xuất sắc;. Kết nạp Đoàn viên trong học sinh trên 95%.

- Chi hội chữ thập đỏ: Tiên tiến xuất sắc.

Trong phiên Đại hội chính thức này cũng đã tiến hành bầu: Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, Đại biểu dự Đại hội Huyện Đảng bộ lần thứ XIII. Kết quả bầu cử Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm:

- Chi ủy:

1.  Đồng chí Chu Anh Tuấn, Hiệu trưởng

2.  Đồng chí Vũ Anh Minh Trang, Phó hiệu trưởng

3.  Đồng chí Hoàng Văn Bắc, Phó hiệu trưởng

4.  Đồng chí Trần Thị Duy Đào, Chủ tịch Công đoàn

5.  Đồng chí Trần Thanh Sơn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân

- Bí thư: Đồng chí Chu Anh Tuấn.

- Phó Bí thư : Đồng chí Vũ Anh Minh Trang.

- Đại biểu dự Đại hội Huyện Đảng bộ Đức Trọng:

            1. Đồng chí Chu Anh Tuấn.

            2. Đồng chí Vũ Anh Minh Trang.

            3. Đồng chí Trần Thị Duy Đào

Đại hội đã chia tay 2 đồng chí không tiếp tục tham gia cấp ủy khóa mới gồm:

- Đồng chí Trương Văn Điều.

- Đồng chí Trần Thị Liên.

Đại hội Chi bộ Trường THPT Đức Trọng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp và khẳng định tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và phát triển. Đồng thời, khẳng định thêm vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng trong việc chỉ đạo mọi hoạt động của Nhà trường, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội và quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển./.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

Đọc 101 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ năm, 04 Tháng 6 2020 09:30

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led