Thứ sáu, 17 Tháng 4 2020 11:30

ĐOÀN VIÊN- THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐỨC TRỌNG VỚI CUỘC THI: “TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG”

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930- 01/8/2020), Đoàn viên- thanh niên trường THPT Đức Trọng đã tích cực tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng xã hội VCNET.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 23/3/2020. Người tham gia thi chủ yếu là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị; giáo viên, học sinh, sinh viên các trường học

Được biết, trong tuần thi thứ Nhất, 10 tỉnh- thành phố có số người tham gia dự thi đông nhất tuần thi thứ Nhất bao gồm Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Bình Thuận, Lào Cai, Đồng Tháp, Bình Dương, Nghệ An

Tại trường THPT Đức Trọng,nhờ việc tổ chức, triển khai chu đáo của BCH Đoàn trường, đến nay 100% đoàn viên, thanh niên của nhà trường đã tích cực tham gia cuộc thi. Kết quả sau 4 tuần tham gia, đã có nhiều học sinh xuất sắc vượt qua tuần 4, tiếp tục dự thi tuần 5.

Hi vọng, cuộc thi là cơ hội để toàn Đảng, toàn dân nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng  ôn lại và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng trên lĩnh vực công tác tuyên giáo. Qua đó, góp phần củng cố, giữ vững trận địa tuyên giáo của Đảng, bảo đảm sự thống nhất về chính trị, tư tưởng, kiên định các nguyên tắc, nâng cao niềm tin trong Đảng và nhân dân.

Hình ảnh các HS đã vượt qua tuần 4:

Đọc 108 thời gian

integram