Thứ hai, 13 Tháng 1 2020 08:11

Lễ hội xuân hồng

Với thông điệp: chia sẻ những giọt máu của mình vì sự sống của những bệnh nhân nghèo mà ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ như một sợi chỉ mỏng manh.

Hưởng ứng Chiến dịch vận động Hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng và  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Trọng, sáng ngày Chủ nhật 5/1/2020 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Huyện Đức Trọng đã có sự tham dự hiến máu của nhiều cán bộ công chức, viên chức và người lao động, cùng các lực lượng vũ trang huyện Đức Trọng. Tham dự buổi Lễ và góp phần vào sự thành công của buổi lễ có học sinh cùng các thầy cô trong chi đoàn giáo viên và các thầy cô của trường THPT Đức Trọng.

Cuối buổi Lễ TT huyết học tỉnh Lâm đồng cũng huy động được hơn 300 đơn vị máu. Số máu này sẽ bổ sung vào ngân hàng máu của tỉnh và góp phần giải quyết sự thiếu hụt máu tại các bệnh viện của tỉnh và cứu sống các bệnh nhân trong dịp Tết sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đọc 16 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 15 Tháng 1 2020 08:09

integram