Thứ tư, 13 Tháng 11 2019 08:57

Trường THPT Đức Trọng tổ chức ra mắt Tổ tham vấn tâm lý học đường năm học 2019-2020

Nhằm giúp các em học sinh gặp khó khăn trong các vấn đề tâm lý khác nhau nảy sinh trong quá trình học tập, hướng nghiệp và trong các mối quan hệ,  ngày 28 tháng 10 năm 2019 trường THPT Đức Trọng đã ra mắt Tổ tham vấn tâm lý học đường năm học 2019-2020.

Tổ tham vấn tâm lý học đường có 5 thành viên: Cô Trần Thị Kiều Vân (Tổ trưởng), Cô Nông Thị Hồng Duyên, Thầy Nguyễn Văn Hữu, Cô Nguyễn Thị Hồng Thy, Cô Lê Xuân Thương. Bên cạnh đó, có sự cộng tác của 38 giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và 95 học sinh thuộc 3 khối 10, 11, 12.

Trong buổi ra mắt, Tổ tham vấn trình bày quy chế hoạt động của Tổ, cung cấp cho các em học sinh cách thức, những địa chỉ đáng tin cậy để các em có thể chia sẻ những khó khăn của mình.

Sau buổi lễ ra mắt, Tổ tham vấn đã họp cùng với các công tác viên để phân công nhiệm vụ. Đồng thời chuyển địa chỉ email, số điện thoại, zalo.. .của các thành viên trong Tổ tham vấn đến tất cả các lớp, dán lên bản tin của lớp, của trường để tất cả các học sinh trong trường đều biết và liên lạc khi cần.

Sau đây là một số hình ảnh:

Xem chi tiết nội dung nhấn vào tệp đính kèm: RamatToTuvan

Đọc 42 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 15 Tháng 11 2019 08:05

integram