Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 13:52

Đại hội chi đoàn giáo viên năm học: 2019-2020

Ngày 21/9/2019 Chi đoàn giáo viên (CĐGV) trường THPT Đức Trọng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ  hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về tham dự Đại hội có: đồng chí Hoàng Văn Bắc - Phó hiệu trưởng nhà trường; và toàn thể đoàn viên trong CĐGV.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đ/c:

1/ Đ/c Lê Thanh Nguyên Duy – Bí thư CĐGV

2/ Đ/c Bùi Huyền Trang – Phó bí thư CĐGV

3/ Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga – UV BCH.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của CĐGV nhiệm kỳ 2018 – 2019 và dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 do đồng chí Lê Thanh Nguyên Duy – Bí thư CĐGV, thay mặt BCH CĐGV nhiệm kì 2018-2019 trình bày trước Đại hội. Đồng chí Bùi Huyền Trang – Phó bí thư CĐGV trình bày Bản kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019.

Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Bắc - Phó hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Bắc cũng đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Cấp ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành của Chi đoàn giáo viên trường THPT Đức Trọng nhiệm kì 2019-2020 gồm 3 đồng chí:

1/ Đ/c Lê Thanh Nguyên Duy – Bí thư CĐGV

2/ Đ/c Bùi Huyền Trang – Phó bí thư CĐGV

3/ Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga – UV BCH.

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi bộ và nhà trường.

Lê Xuân Thương

Đọc 20 thời gian