Get Adobe Flash player
Thứ bảy, 21 Tháng 9 2019 13:46

Ngoại khóa về An toàn giao thông

   Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông và nâng cao ý thức tham gia giao thông của Đoàn viên, thanh niên, sáng ngày 16/9/2019, Đoàn trường THPT Đức Trọng phối hợp với phòng cảnh sát giao thông huyện Đức Trọng, đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về  an toàn giao thông.

   Với cách truyền đạt gần gũi, thiết thực, dễ hiểu, đồng chí Hà Công Lý- cán bộ cảnh sát giao thông huyện Đức Trọng- đã mang đến cho học sinh toàn trường những thông tin khái quát về tình hình giao thông tại địa phương trong 7 tháng đầu năm 2019. Bên cạnh đó còn là những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông. Đồng chí cảnh sát giao thông cũng không quên nhắn nhủ đến các em học sinh những nguyên tắc thể hiện nét văn hóa khi tham gia giao thông:

   -Bình tĩnh, từ tốn, đúng pháp luật

   -Ưu tiên cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai

   -Biết nói lời xin lỗi khi xảy ra va chạm với người khác

   Để cụ thể hóa một cách sinh động, sáng tạo cho phần tuyên truyền kiến thức, các em học sinh cũng đã dàn dựng và mang đến buổi sinh hoạt dưới cờ một tiểu phẩm có tên “ Con hư tại ông”. Thông qua tiểu phẩm, người xem cùng giao lưu, nhận biết những lỗi vi phạm mà học sinh thường mắc phải để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân.

   Hi vọng, thông qua buổi ngoại khóa, học sinh THPT Đức Trọng đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cơ bản về an toàn giao thông. Để từ đó nâng cao ý thức khi tham gia giao thông vì an toàn cho chính bản thân mình và cho những phương tiện song hành.

Biên tập và đưa tin: GV Nguyễn Thị Hồng Trâm

 Một số hình ảnh:

Đọc 275 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 21 Tháng 9 2019 21:42

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led