Thứ bảy, 07 Tháng 9 2019 12:57

Trường THPT Đức Trọng khai giảng năm học 2019 - 2020

THPT ĐỨC TRỌNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí hân hoan đón năm học mới của hơn 20 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2019, trường THPT Đức Trọng đã long trọng tổ chức lễ  khai giảng năm học mới – năm học 2019-2020

Đến tham dự buổi lễ cùng thầy và trò nhà trường có đại diện chính quyền địa phương    và các ban ngành:

+Ông: Võ Văn Phương -Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đức Trọng

+Bà: Trương Thị Việt Hoa- nhà giáo ưu tú, chủ tịch hội Khuyến học huyện Đức Trọng

+Ông: Phan Khắc Thiện- Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Sacombank- Phòng giao dịch Đức Trọng

Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng buổi lễ vẫn được diễn ra trong không khí ấm cúng và  trang trọng.

Mở đầu buổi lễ, thầy và trò nhà trường được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường biểu diễn

Thầy Nguyễn Hữu Thái- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường-đã đọc diễn văn khai mạc, chúc mừng thầy – trò và nhắn gửi những lời tâm huyết đến toàn thể học sinh trước thềm năm học mới.

Thầy Trần Duy Nhân- Phó hiệu trưởng- cũng đã trang trọng đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Võ Văn Phương- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng đã phát biểu chúc mừng. Với cương vị là lãnh đạo địa phương nhưng cũng đồng thời là một cựu học sinh của trường THPT Đức Trọng, ông Phương đã chia sẻ niềm tự hào về bề dày truyền thống và thành tích của nhà trường sau 55 năm hình thành và phát triển. Ngoài những lời chúc mừng, ông cũng nghiêm túc xác định những nhiệm vụ trong tâm mà thầy và trò cần phấn đấu thực hiện trong năm học mới.

Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng đã được trao tại lễ khai giảng

- UBND huyện Đức Trọng trao 10 suất học bổng- mỗi suất 500.000 đồng

- Hội khuyến học huyện Đức Trọng trao 05 suất học bổng- mỗi suất 500.000 đồng

-Trường THPT Đức Trọng trích từ quỹ khuyến học trao 15 suất học bổng- mỗi suất 500.000 đồng

-Ngân hàng TMCP Sacombank tiếp tục hỗ trợ 10 suất học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”(Mỗi suất 1.000.000 đồng).

- Ngân hàng TMCP Sacombank( chi nhánh Đức Trọng) trao 05 suất học bổng- mỗi suất 1.000.00 đồng

Tại buổi lễ,  cô Vũ Anh Minh Trang- Phó hiệu trưởng, đã gửi những lời tri ân chân thành đến chính quyền địa phương, Hội khuyến học Đức Trọng, đặc biệt là Ban điều hành của Ngân hàng TMCP Sacombank vì nghĩa cử cao đẹp đối với học sinh THPT Đức Trọng trong suốt nhiều năm qua.

Biên tập và đưa tin: GV Nguyễn Thị Hồng Trâm

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Đọc 151 thời gian Sửa lần cuối vào Chủ nhật, 08 Tháng 9 2019 10:06

integram