Thứ ba, 03 Tháng 9 2019 20:20

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và bế giảng năm học 2018 – 2019

Trong niềm vinh dự được Chủ tịch nước CHXH Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì - thầy và trò trường THPT Đức Trọng đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu cao quý này vào sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019 nhân dịp lễ bế giảng năm học 2018 – 2019.

Đến tham dự buổi lễ với thầy và trò của nhà trường có ông Nguyễn Ngọc Phúc – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Trọng, ông Trần Đức Lợi – Phó giám đốc Sở GD – ĐT, ông Nguyễn Văn Dương, đại diện Ban thi đua của tỉnh. Cùng tham dự còn có các vị lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Trọng, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban của Sở GD – ĐT tỉnh Lâm Đồng, các thầy cô của Phòng Giáo dục huyện, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng các trường THPT của huyện Đức Trọng.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Thái - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo thành tích và biểu dương những cố gắng của thầy và trò trong những năm học qua, đặc biệt là năm học 2018 – 2019.

VỀ HẠNH KIỂM:

+ Tốt:              93,36%

+ Khá:             6,57%

+ Trung bình:  0,07%

VỀ HỌC LỰC

+ Giỏi:             23%

+ Khá:             60,43%

+ Trung bình: 17,07%

Tiếp theo, đại diện cho Ban thi đua tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Văn Dương đã công bố quyết định của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho trường THPT Đức Trọng. Nghi lễ gắn Huân chương và trao bằng chứng nhận đã diễn ra trong không khí trang trọng, tự hào và xúc động.

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Lợi – Phó giám đốc Sở GD – ĐT và ông Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng đã phát biểu chúc mừng, đồng thời chỉ đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường hãy tiếp tục nỗ lực để thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ, những thách thức mới trong thời gian tới.

Đại diện nhà trường, cô Vũ Anh Minh Trang – Phó hiệu trưởng đã công bố các quyết định khen thưởng cho học sinh trong năm học 2018 – 2019: Thưởng cho 10 tập thể lớp tiên tiến; 01 học sinh giỏi quốc gia; 34 học sinh giỏi cấp Tỉnh; 335 học sinh giỏi toàn diện và 883 học sinh tiên tiến.

Cũng tại lễ bế giảng, nhà trường đã tuyên dương 03 học sinh có điểm trung bình môn cao nhất khối. Bên cạnh đó, trao học bổng của thầy Phạm Văn Vực – cựu Hiệu trưởng của trường cho 03 học sinh có điểm trung bình cao nhất khối và 05 học sinh vượt khó gồm:

Họ tên học sinh

Nguyễn Thị Kim Phượng

Phạm Đình Công

11A2

Đại diện cho học sinh toàn trường, em Lưu Thu Loan – học sinh lớp 12A5 đã bày tỏ niềm tự hào lớn lao khi được chứng kiến buổi lễ trường được nhận Huân chương lao động hạng nhì. Đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân chân thành đến thầy cô giáo của trường – những người đã hết lòng dạy dỗ để ước mơ của các thế hệ học sinh được chắp cánh vươn xa.

Nhân ngày lễ long trọng này, những tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn đã khiến không khí buổi lễ thêm vui tươi, xúc động và ấm áp tình thầy trò, tình yêu trường lớp.

Đọc 67 thời gian

integram