Get Adobe Flash player
Thứ sáu, 23 Tháng 11 2018 22:40

Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

   Trang trọng, tình cảm và lắng sâu – đó là không khí chung của lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tại trường THPT Đức Trọng vào sáng ngày 20/11/2018.

   Về tham dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo năm nay với thầy và trò của trường có ông Đỗ Minh Thế – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó bí thư thường trực huyện Đức Trọng; quý thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên, công nhân viên của trường đã nghỉ hưu; các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; các anh chị đại diện cho đội bóng đá Lão tướng, đội bóng đá Bảo vệ thực vật, đội bóng đá Ngân hàng ACB và cựu học sinh các khóa.

   Mở đầu là diễn văn kỉ niệm của thầy Nguyễn Hữu Thái - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã khẳng định sự nỗ lực và  trưởng thành của các thầy cô giáo và ghi nhận những đóng góp tích cực của thầy cô cho sự phát triển của nhà trường. Đó cũng là việc làm vinh danh thêm cho nghề dạy học - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

   Đại diện cho Huyện ủy, ông Đỗ Minh Thế đã chúc mừng thầy cô giáo bằng một lẵng hoa tươi thắm và động viên các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm của người thầy; động viên các em học sinh hãy nỗ lực học tập để phát huy truyền thống hiếu học của địa phương.

   Tại buổi lễ, bác Nghĩa – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã có bài phát biểu chúc mừng và tri ân đến quý thầy cô! Em Đinh Thiên Phong lớp 11A5 - đại diện cho gần 1500 học sinh của trường cũng lên chúc mừng và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo kính yêu!

   Thể hiện tấm lòng trân trọng trước những đóng góp của các thế hệ nhà giáo cho sự phát triển của trường, nhân buổi lễ trang trọng và rất ý nghĩa này, nhà trường cũng trao tặng đến quý thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu những bó hoa tươi thắm.

   Để ghi nhận những tập thể lớp đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện tốt nhất như những món quà dâng tặng thầy cô nhân kỉ niệm ngày nhà giáo, nhà trường cũng trao phần thưởng cho 10 tập thể lớp. Thưởng cho 06 học sinh đạt giải trong cuộc thi “Viết về mái trường mến yêu” theo ý tưởng của quỹ học bổng Phạm Văn Vực.

   Những học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập cũng được nhận học bổng (mỗi suất 01 triệu đồng) của các câu lạc bộ bóng đá và cựu học sinh các khóa sau đây:

     + Đội bóng đá Lão tướng, đội bóng đá Bảo vệ thực vật và đội bóng đá Ngân hàng ACB: trao 21 suất

     + Cựu học sinh khóa 1985 – 1988: 05 suất

     + Cựu học sinh khóa 1990 – 1993: trao 20 suất

     + Riêng 30 suất học bổng từ cựu học sinh khóa 1996 – 1999 trao tặng, nhà trường sẽ dành để trao cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong lễ sơ kết học kì I sắp tới.

   Một không gian tràn ngập sắc hoa – những lẵng hoa  của các ban ngành, của phụ huynh và các em học sinh gửi tặng cũng khiến sân khấu của trường hôm nay thật rực rỡ! Để lại những cảm xúc về tình thầy trò là những tiết mục múa, những bài ca ngọt ngào về công ơn của thầy cô do chính các em học sinh của trường biểu diễn.

 GV đưa tin: Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh

Đọc 346 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 1 2019 12:19

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led