Get Adobe Flash player
Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 19:39

Hội nghị bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019 ở trường THPT Đức Trọng

   Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học, chiều ngày 19/10/2018, trường THPT Đức Trọng đã tổ chức buổi Hội nghị bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019.

   Tham dự Hội nghị có các tổ trưởng, phó tổ trưởng tất cả các bộ môn và đông đủ những giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường.

   Mở đầu Hội nghị, cô Vũ Anh Minh Trang – phó hiệu trưởng đã đánh giá tình hình bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017 – 2018. Với lòng đam mê và sự nhiệt tình, nhiều giáo viên đã rất nỗ lực, không tiếc thời gian và công sức trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả là trong năm học vừa qua, trường đã có 01 học sinh giỏi cấp quốc gia và 42 giải cấp tỉnh. Đồng thời, cô Minh Trang cũng đề xuất những nhiệm vụ và giải pháp để khắc phục những hạn chế trong công tác này. Trong đó điểm nhấn là việc tuyền truyền, thu hút học sinh tham gia tích cực vào đội tuyển. Đặc biệt, để có thể duy trì và phát triển thành tích của trường về học sinh giỏi, mỗi bộ môn cần xây dựng chương trình bồi dưỡng cụ thể và để đảm bảo đội ngũ kế thừa thì mỗi giáo viên bồi dưỡng chính sẽ có nhiệm vụ kèm một giáo viên.

   Phát biểu ý kiến chỉ đạo, thầy hiệu trưởng Nguyễn Hữu Thái đề nghị các giáo viên phải thực hiện nghiêm túc việc rèn cho học sinh  kĩ năng vận dụng cao, kĩ năng tự vận dụng và kĩ năng làm bài. Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, mỗi bộ môn cần chú ý hoàn chỉnh dần chương trình bồi dưỡng, cách bồi dưỡng và đối tượng học sinh tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi hằng năm.

  Tại Hội nghị, các tổ bộ môn cũng trình bày những thuân lợi và những vướng mắc về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong năm học 2017 – 2018. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu và việc trao đổi kinh nghiệm của các giáo viên tham gia bồi dưỡng, các tổ bộ môn đã có những định hướng cần thiết và quí báu để nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo mũi nhọn này.

  Với quyết tâm cao và nhiệt huyết  với nghề nghiệp, đội ngũ làm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trường THPT Đức Trọng hi vọng sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong năm học 2018 – 2019.

 Trường THPT Đức Trọng

Một số hình ảnh

 

Đọc 350 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 19:43

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led