Chủ nhật, 07 Tháng 10 2018 12:29

Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức năm học 2018 – 2019

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 6/10/2018  trường THPT Đức Trọng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm: thầy Nguyễn Hữu Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Duy Đào – Chủ tịch công đoàn và thầy Huỳnh Văn Chánh – tổ trưởng tổ Vật Lý.

Mở đầu buổi hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã thông qua bản kế hoạch năm học. Phân tích những điểm mạnh của đội ngũ nhà giáo, của học sinh, trên cơ sở đó, thầy  định hướng những biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học với những chỉ tiêu chính sau:

+ Duy trì sĩ số: 99,86%

+ Lên lớp thẳng: 99,79%

+Lên lớp sau thi lại: 100%

+ Học sinh giỏi toàn diện: 23,5%

+ Học sinh tiến tiến: 65%

+ Tốt nghiệp THPT: 100%

+ Học sinh giỏi cấp tỉnh: 42 học sinh

+ Học sinh giỏi Quốc gia – KHKT: 1 học sinh

+ Giáo viên giỏi cơ sở:  22 GV

+ Chiến sĩ thi đua cơ sở: 15 người

+ Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 2 người

+ Lao động tiên tiến: 90%

+ Hoàn thành nhiệm vụ: 100%

+ Đạt chuẩn nghề nghiệp từ khá trở lên: 100%

+ Thư viện: Xuất sắc

+ Danh hiệu trường: TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC

Hội đồng cũng biểu quyết nhất trí 100% với những chỉ tiêu trên.

Trong phần thảo luận, đại diện của tổ Toán, tổ Hóa đã đóng góp những ý kiến rất cụ thể và những biện pháp thiết thực về đổi mới kiểm tra - đánh giá nhằm nâng  cao chất lượng các bài kiểm tra định kỳ và đặc biệt là bài thi THPT quốc gia.

Đại diện ban thanh tra nhân dân, cô Trần Thị Liên đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vu của ban thanh tra trong năm học 2018 – 2019.

Để động viên cán bộ - giáo viên thực hiện tốt công tác và giảng dạy, cô Trần Thị Duy Đào – Chủ tịch công đoàn đã phát động thi đua năm học 2018 – 2019 và công bố các quyết định khen thưởng cho những cán bộ - giáo viên đạt thành tích trong năm học vừa qua. Cụ thể là:

+ Khen thưởng 13 giáo viên chủ nhiệm có học sinh đậu tốt nghiệp 100%; 20 giáo viên có tỉ lệ vượt so với trung bình của tỉnh trong kì thi THPT Quốc gia.

+ Giám đốc Sở GD- ĐT khen 87 lao động tiên tiến.

+ Giám đốc Sở GD- ĐT tặng giấy khen cho 3 CB – GV

+ Giám đốc Sở GD- ĐT chứng nhận 17 CB – GV đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

+ Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen cho 3 giáo viên

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

GV đưa tin: Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị

Đọc 57 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 19 Tháng 10 2018 11:28
Xem thêm trong thể loại này: « Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019