Get Adobe Flash player
Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 15:44

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

  Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, tiếng trống khai giảng năm học 2018 – 2019 đã vang lên ròn rã trong niềm vui và niềm tin về một năm học mới sẽ lại đạt được nhiều thành tích của thầy và trò trường THPT Đức Trọng.

   Về tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy cô giáo và các em học sinh của trường có ông Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Trọng; ông Nguyễn Đình Phong - Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank Đức Trọng và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

   Trong diễn văn khai giảng, thầy Nguyễn Hữu Thái – Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trong năm học 2017 – 2018. Thầy Hiệu trưởng mong thầy cô giáo và công nhân viên của trường hãy nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Thầy chúc mừng hơn 500 học sinh lớp 10 vừa trúng tuyển vào trường, thầy mong các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. Chúc mừng toàn thể học sinh của trường, thầy nhắn nhủ các em hãy tận dụng mọi cơ hội để học tập và cố gắng tu dường rèn luyện tư tưởng đạo đức nhằm phát huy truyền thống hiếu học của trường. Đáp lại kì vọng của thầy, các em học sinh đã thả những chùm bong bóng bay lên bầu trời đem theo những ước mơ sẽ đạt được nhiều thành tích tốt nhất trong năm học mới.

   Nhân dịp lễ khai giảng, ông Nguyễn Ngọc Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Trọng đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Ngọc Phúc mong thầy cô giáo tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; mong các em học sinh hãy luôn cập nhật kiến thức mới nhất để phát huy tính năng động của người học, đáp ứng yêu cầu của thời đại. Đại diện cho các em học sinh khối 10, em Nguyễn Bảo Yến Nhi – học sinh lớp 10A6 cũng bày tỏ niềm tự hào vì được là học sinh của trường THPT Đức Trọng và hứa sẽ quyết tâm học tập thật tốt trong môi trường học tập mới.

   Cũng tại buổi lễ khai giảng, ngân hàng Sacombank tiếp tục trao 10 suất học bổng cho học sinh của trường trong chương trình “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” (đã trao liên tục 10 năm liền, mỗi suất 1 triệu đồng). Động viên những học sinh vượt khó học khá giỏi, cựu học sinh niên khóa 1997-2000 cũng trao 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng).

   Kết thúc phần Lễ, sang phần Hội là những tiết mục văn nghệ do thầy cô giáo và các em học sinh của trường biểu diễn. Những lời ca, điệu múa về tình yêu quê hương, tình cảm với trường lớp đã khiến cho lễ khai giảng năm nay thêm phần trang trọng và lắng sâu.

 GV đưa tin: Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh:

Đọc 625 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018 22:52

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led