Thứ hai, 04 Tháng 6 2018 07:11

Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018

Kết thúc một năm học với nhiều cảm xúc – đó là tâm trạng chung  của hội đồng sư phạm trường THPT Đức Trọng trong hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 vừa diễn ra vào chiều ngày 29 tháng 5 năm 2018.

Trong báo cáo tổng kết, thầy Nguyễn Hữu Thái – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà thầy cô giáo của trường đã nỗ lực đạt được trong suốt năm học vừa qua. Đặc biệt, thầy hiệu trưởng nhấn mạnh: đạt được những thành quả tốt đẹp bởi chất lượng đội ngũ của trường có năng lực và có uy tín – cần tiếp tục phát huy. Tuy nhiên, thầy cũng phân tích một số mặt còn hạn chế thiếu sót mà thầy cô giáo cần khắc phục trong năm học tới. Trong đó, thầy hiệu trưởng có đánh giá, đối chiếu những thành tích mà trường đã đạt được so với chỉ tiêu đầu năm học như sau:

Các mặt hoạt động

Giáo viên giỏi tỉnh

06 giáo viên

07 giáo viên

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

15 giáo viên

18 giáo viên

Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

02 giáo viên

Chưa có kết quả

Lao động tiên tiến

90%

95,6%

Hoàn thành nhiệm vụ

100%

GV đạt chuẩn khá trở lên

100%

Tại hội nghị, các tổ bộ môn cũng trình bày một số ý kiến xoay quanh vấn đề nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy như: Về đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn (Tổ Hóa); Nâng cao chất lượng học tập bộ môn (Tổ Sử- Địa – Công dân),...

Ghi nhận những kết quả mà các thầy cô giáo đã làm được, cô Trần Thị Duy Đào - Chủ tịch công đoàn đã đọc các quyết định và trao thưởng cho các tập thể, các cá nhân đạt thành tích. Cụ thể là:

Trường tuyên dương, khen thưởng:

- 87 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

- 09 tổ, nhóm bộ môn có thành tích trong thi học sinh giỏi và các giải phong trào thể dục, thể thao

- 03 tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc: Sử – Địa – Công dân; Thể dục – QP; Ngữ văn.

- Các giáo viên thi đồ dùng dạy học đạt giải nhất, nhì, ba (cấp trường).

Công đoàn tuyên dương, khen thưởng:

- 04 tổ công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm học: Ngữ văn, Hóa, Sử – Địa – Công dân; Thể dục – QP;

- 20 công đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Phụ nữ hai giỏi”

- 57 công đoàn viên Công đoàn đạt thành tích trong phong trào “Phụ nữ hai giỏi”

- Khen thưởng 91 đoàn viên Công đoàn đạt thành thích trong các đợt thi đua năm học 2017 – 2018.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp.

Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Đọc 184 thời gian