Get Adobe Flash player
Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 08:50

Tổng kết cuộc thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017 – 2018 của trường THPT Đức Trọng

Tổng kết cuộc thi giáo viên dạy giỏi

năm học 2017 – 2018 của trường THPT Đức Trọng

 

 Để khuyến khích, động viên, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội thể hiện năng lực cũng như học tập và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, hằng năm, trường THPT Đức Trọng đã luôn phát động phong trào thi giáo viên dạy giỏi. Hưởng ứng phong trào thi đua rất có ý nghĩa này, các giáo viên của trường đã tham gia một cách sôi nổi, nhiệt tình bằng cả ý thức trách nhiệm cao nhất.

Năm học 2017 – 2018 trường có 30 giáo viên đăng ký dự thi. Các vòng thi giáo viên giỏi cấp trường đã diễn ra ngay từ giữa tháng 11 năm 2017. Vòng thi viết sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu sư phạm ứng dụng đã thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo và sự trải nghiệm trong thực tế giảng dạy khá tốt của các giáo viên dự thi. Sang vòng thi năng lực chỉ còn 27 giáo viên. Để vượt qua vòng thi thứ hai này, giáo viên phải có sự hiểu biết về luật giáo dục, về những chủ trương, đường lối, những định hướng đổi mới giáo dục của ngành; sự năng động, linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống sư phạm … đặc biệt là phải vận dụng việc đổi mới phương pháp vào việc giảng dạy.

Đến đầu tháng 1/2018, vòng thi thực hành được tiến hành qua 02 tiết dạy đã trở thành những ngày hội ở trường THPT Đức Trọng. Bởi đây là cơ hội tốt nhất để đồng nghiệp chúng tôi có thể học tập, trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy, cách tổ chức lớp học cũng như việc khai thác có hiệu quả các phương tiện và thiết bị trong dạy học. Kết quả qua ba vòng thi, 22 giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Năm học 2017 – 2018 cũng là năm Sở GD-ĐT Lâm Đồng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Theo đề nghị của các tổ chuyên môn, trường đã chọn 07 giáo viên tham gia vòng thi cấp tỉnh.

Trải qua 3 vòng thi với các nội dung: viết sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu sư phạm ứng dụng; một bài thi kiểm tra năng lực và thi thực hành giảng dạy hai tiết, chiều ngày 10/ 04/ 2018, Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng đã tổ chức buổi lễ tổng kết Hội thi.

 Trong dịp này, cả 07 giáo viên được trường THPT Đức Trọng chọn đi thi đều được Giám đốc Sở giáo dục - Đào tạo trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đó là:

-      Thầy Hoàng Văn Bắc – giáo viên môn Toán

-      Cô Nguyễn Thị Bích Nga – giáo viên môn Hóa học

-      Cô Trần Thị Kiều Vân  – giáo viên môn Sinh học

-      Cô Lê Thị Hoàng Oanh – giáo viên môn Ngữ văn

-      Cô Bùi Huyền Trang – giáo viên môn Địa lý

-      Thầy Lê Xuân Tình – giáo viên môn Quốc phòng

-      Thầy Lâm Vy Bảo – giáo viên môn GD thể chất.

Trong đó có 05 thầy cô còn được Giám đốc Sở giáo dục – Đào tạo tặng giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thi: Thầy Lê Xuân Tình đạt giải nhì của hội thi; cô Trần Thị Kiều Vân, cô Nguyễn Thị Bích Nga đạt giải ba; cô Lê Thị Hoàng Oanh và thầy Lâm Vy Bảo đạt giải tư.

22 giáo viên giỏi cấp trường và 07 giáo viên giỏi cấp tỉnh là một con số ấn tượng; là minh chứng cho lòng yêu nghề và sự nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên ở trường THPT Đức Trọng chúng tôi.

 Trường THPT Đức Trọng

 

 

 

Một số hình ảnh.

Đọc 744 thời gian

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led