Get Adobe Flash player
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:23

Kết quả thi học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 của trường THPT Đức Trọng

Kết quả thi học sinh giỏi  

năm học 2017 – 2018 của trường THPT Đức Trọng

   41 giải cấp tỉnh và 01 giải cấp quốc gia là kết quả thi học sinh giỏi của trường THPT Đức Trọng trong năm học 2017 – 2018. Đạt được kết quả trên, Ban giám hiệu của trường đã có kế hoạch, có sự chỉ đạo sát sao, đã luôn tạo điều kiện để động viên thầy cô giáo và các em học sinh. Đó cũng là kết quả của sự nỗ lực rất lớn, sự cố gắng miệt mài của cả thầy và trò trong một quá trình lâu dài tại ngôi trường này.

  Gắn với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, người thầy phải đầu tư thêm bao công sức, trí tuệ và thời gian. Để trở thành học sinh giỏi, trò cũng phải có quyết tâm lớn để vượt khó trong học tập. Tuy nhiên, với lòng yêu nghề, đam mê với công tác mũi nhọn này, nhiều thầy cô giáo của trường đã kiên trì học hỏi trong sách vở và đồng nghiệp để nâng cao chuyên môn và có năng lực tốt để giảng dạy. Cũng như thầy, các em học sinh đã rất chịu khó trong học tập, rèn luyện. Như cây cối được chăm sóc cẩn thận thì sẽ sinh hoa thơm trái ngọt, những thành tích về học sinh giỏi của trường THPT Đức Trọng chính là những thành quả ngọt ngào, là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho thầy và trò chúng tôi.

  Để ghi nhận những kết quả mà các em đã đạt được trong cuộc thi học sinh giỏi năm nay, vào giờ sinh hoạt đầu tuần – ngày 26 tháng 2, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng cho các em. Kết quả cụ thể như sau:

Môn

Cấp tỉnh

Cấp QG

Nhất

Nhì

Ba

KK

Tổng

 

Toán

 

 

2

4

6 giải

 

Vật lý

 

 

2

1

3 giải

 

Hóa học

 

 

 

1

1 giải

 

Sinh học

1

2

2

1

6 giải

 

Ngữ văn

 

2

1

3

6 giải

 

Lịch sử

 

4

2

1

7 giải

1

Địa lý

 

2

1

2

5 giải

 

Tiếng Anh

 

1

2

4

7 giải

 

Tổng giải

1

11

12

17

41

1

Con đường phía trước vẫn đang vẫy gọi, thầy và trò ở ngôi trường THPT Đức Trọng sẽ tiếp tục tục nỗ lực để đạt được thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi học sinh giỏi sắp tới.

Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Đọc 817 thời gian

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led