Get Adobe Flash player
Thứ hai, 13 Tháng 11 2017 20:17

Công đoàn trường THPT Đức Trọng Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2017 Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Công đoàn trường THPT Đức Trọng

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2017

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

    Nghiêm túc, trang trọng nhưng cũng rất thân thiện, đầm ấm, vui tươi là không khí của buổi sinh hoạt đã diễn ra vào sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017 của Công đoàn trường THPT Đức Trọng nhằm hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2017 và hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Trong phần thi kiến thức về pháp luật, các công đoàn viên – giáo viên đã tỏ ra nắm rất vững về những điều luật có liên quan đến trách nhiệm và quyền lợi của người lao động; luật tố cáo, khiếu nại; luật hôn nhân gia đình, .... Chính vì thế ở phần thi này, những câu trả lời của tất cả các tổ công đoàn đều rất chính xác. Phần trả lời bổ sung của các công đoàn viên càng khiến cho không khí hội trường càng sôi nổi. Điều đó đã thể hiện sự quan tâm và việc thực hiện pháp luật trong cuộc sống của các giáo viên – người lao động.

   Các hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cũng được tất cả giáo viên của trường tham gia rất nhiệt tình: Bóng ném nữ diễn ra sôi nổi, vui tươi mà căng thẳng, quyết liệt tranh bóng từ đầu cho đến lúc kết thúc; bóng chuyền nam thì rất khỏe khoắn, nghệ thuật nhưng cũng rất thân thiện trong suốt các trận giao đấu; phần thi văn nghệ thì trẻ trung, tươi tắn, các giọng hát đều ngọt ngào mà sâu lắng, … Phần hát cho nhau nghe thì tâm tình, xúc động.

   Kết quả các phần thi như sau:

   - Thi kiến thức pháp luật: Giải nhất: tổ Công đoàn Sinh - Tin

   - Giải nhì: tổ công đoàn Ngữ văn

   - Giải ba: tổ công đoàn Vật lý – Công nghệ

   - Thi thể thao:

      + Bóng ném nữ:

         Tổ Văn, Sử - Địa –CD, Lý: giải nhất

         Tổ Sinh – Tin, Hóa, Toán, Anh: giải nhì

      + Bóng chuyền nam:

         Tổ Thể dục – quốc phòng: giải nhất

         Tổ “liên quân” (các tổ khác): giải nhì

   - Thi hát song ca Karaoke:

      Tổ Vật lý + Toán; Tổ Thể dục QP; Tổ  Anh văn: giải nhì

      Tổ Hóa + Sử – Địa – CD:  giải ba

      Tổ Văn + Văn phòng: giải KK

    Buổi sinh hoạt đã khép lại nhưng tình yêu với nghề nghiệp và ý thức “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” của các giáo viên – công đoàn viên ở trường THPT Đức Trọng lại có dấu ấn thêm một lần nữa.

CĐCS trường THPT Đức Trọng

Một số hình ảnh:

Đọc 440 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ năm, 16 Tháng 11 2017 14:31

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led