Get Adobe Flash player
Thứ ba, 17 Tháng 10 2017 12:41

Công đoàn trường THPT Đức Trọng tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022

   Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2017, Công đoàn trường THPT Đức Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch CĐGD tỉnh Lâm Đồng; thầy Nguyễn Hữu Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể đoàn viên công đoàn của đơn vị.

   Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội và đoàn thư ký, Đại hội Công đoàn trường THPT Đức Trọng nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được khai mạc. Cô Trần Thị Duy Đào – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 1012 – 2017 và nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo đã khẳng định vị thế và vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc động viên, khuyến khích đoàn viên và người lao động tham gia tích cực các phong trào thi đua do ngành phát động; chăm lo đến lợi ích của người lao động; xây dựng được một tập thể đoàn kết, thân ái, cùng giúp nhau tiến bộ. Về phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kì 2017 – 2022, Công đoàn trường tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, vận động đoàn viên – người lao động nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị. Kết hợp với chính quyền nhằm xây dựng một đội ngũ vững vàng về chuyên môn. Công đoàn cũng luôn chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; phát huy dân chủ, giữ vững kỉ cương trong nhà trường; …

   Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành đã nhất trí với bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trường THPT Đức Trọng cho nhiệm kì sắp tới. Sau khi điểm lại những thành tích nổi bật mà giáo viên và học sinh của trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cô Nguyễn Thị Minh cũng có những ý kiến đóng góp thêm cho phương hướng hoạt động của CĐCS trường THPT Đức Trọng trong nhiệm kì tới. Cô hy vọng Công đoàn trường THPT Đức Trọng tiếp tục giữ vững danh hiệu tổ chức Công đoàn vững mạnh.

   Cũng tại Đại hội, các tổ công đoàn đã trình bày những tham luận: Vai trò của Công đoàn cơ sở trong công tác triển khai thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” (tổ công đoàn Sinh học); Vai trò của Công đoàn trong công tác nâng cao chuyên môn” (tổ công đoàn Sử – Địa – Công dân); …

   Nhân dịp này, 02 công đoàn viên xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 được nhận giấy khen của Công đoàn ngành.

    Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 07 đồng chí và bầu 04 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI. Cô Trần Thị Duy Đào tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 - 2022.

   Để động viên CB – GV – CNV nỗ lực phấn đấu trong công tác và giảng dạy, Công đoàn đã phát động thi đua đợt I năm học 2017 – 2018.

   Đại hội CĐCS trường THPT Đức Trọng nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

 Viết tin: CĐV Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh:

 

Đọc 550 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ ba, 17 Tháng 10 2017 21:16

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led