Get Adobe Flash player
Thứ ba, 05 Tháng 9 2017 21:00

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

   Cùng với học sinh của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, gần 1500 học sinh trường THPT Đức Trọng cùng về tụ họp đông đủ, hân hoan đón mừng lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

   Về tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò trường THPT Đức Trọng có ông Đỗ Minh Thế – Phó Bí thư thường trực huyện Đức Trọng; ông Phạm Văn Lộc – Phó giám đốc chi nhánh Lâm Đồng, Trưởng phòng giao dịch Sacombank Đức Trọng và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

   Trong diễn văn khai giảng, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Thái trân trọng điểm lại những thành tích nổi bật của thầy cô giáo và học sinh trong năm học 2016 – 2017. Thầy Hiệu trưởng mong thầy cô giáo với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, các em học sinh với tinh thần hiếu học – tất cả hãy nỗ lực dạy và học để đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

   Sau khi thầy Hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm tuyên bố khai giảng năm học mới, thầy Vũ Xuân Trình – Phó hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng. Và khi tiếng trống khai trường dõng dạc vang ngân thì những chùm bong bóng cũng được thả bay lên bầu trời đem theo ước mơ tốt đẹp của các em học sinh nơi đây – ước mơ trở thành những học trò ngoan hiền, học giỏi.

   Nhân dịp lễ khai giảng, ông Đỗ Minh Thế – Phó Bí thư huyện ủy đã phát biểu chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh của trường nhân năm học mới và mong thầy trò hãy tiếp tục nỗ lực dạy và học để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương Đức Trọng ngày càng vững mạnh. Đại diện cho các em học sinh khối 10, em Nguyễn Phúc Thanh Trà – học sinh lớp 10A1 cũng phát biểu cảm nghĩ về trường mới và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập để xứng đáng là những học sinh của trường THPT Đức Trọng.

   Cũng tại buổi lễ khai giảng, ngân hàng Sacombank tiếp tục trao 10 suất học bổng cho các em học sinh của trường trong chương trình “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” (đã trao liên tục 9 năm liền, mỗi suất 1 triệu đồng). Động viên những học sinh vượt khó học giỏi, hội đồng sư phạm nhà trường cũng trao 4 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng); ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV, chi nhánh Đức Trọng trao tặng cho các em 10 suất (mỗi suất 500.000 đồng).

   Sôi nổi, ấn tượng và khơi gợi được tình cảm với quê hương, với trường lớp là các tiết mục văn nghệ ở phần sau của buổi lễ do các em học sinh của trường biểu diễn đã khiến cho lễ khai giảng năm nay thêm phần trang trọng mà vui tươi, ấm áp.

 Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh:

Đọc 652 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 20:52

vé máy bay Báo Dân Trí