Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 21:04

Viếng nghĩa trang liệt sĩ Lâm Đồng và tham quan bảo tàng Lâm Đồng

TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

Viếng nghĩa trang liệt sĩ Lâm Đồng và tham quan bảo tàng Lâm Đồng

Thực hiện Kế hoạch hoạt độngnăm học 2016 – 2017, ngày 19 tháng 03 năm 2017, tổ Sử - Địa – GDCD trườngTHPT Đức Trọngđã tổ chức ngoại khóa Viếng nghĩa trang liệt sĩ Lâm Đồng và tham quan bảo tàng Lâm Đồng, cho hơn 80 học sinh là cán bộ lớp và học sinh giỏi tỉnh, quốc gia trong năm học 2016 - 2017.

Hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về Lịch sử địa phương Lâm Đồng, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, biết ơn các anh hùng liệt sĩ trên quê hương Lâm Đồng.

Hoạt động trên cũng nhằm động viên khích lệ các em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi các bộ văn hóa, thi Khoa học Kỹ Thuật cấp tỉnh, quốc gia năm học 2016 – 2017.

Trong buổi sáng ngày 19 tháng 03 năm 2017, các em học sinh và thầy cô giáo đã tham dự nhiều hoạt động bổ ích

-Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Lâm Đồng.

-Tham quan khu trưng bày hiện vật lịch sử bảo tàng Lâm Đồng.

-Tham gia các trò chơi dân gian tại bảo tàng Lâm Đồng.

Người viết: Thân Tuấn

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

Đọc 329 thời gian