Get Adobe Flash player
Thứ ba, 25 Tháng 10 2016 21:12

Hội thi nữ giáo viên tài năng, thanh lịch ở trường THPT Đức Trọng

   Xinh đẹp, duyên dáng, tài năng và nghiệp vụ sư phạm vững vàng! Đó là những điều mà 08 cô giáo đã đem đến cho hội thi nữ giáo viên tài năng, thanh lịch diễn ra vào sáng ngày 15 tháng 10 năm 2016 ở trường THPT Đức Trọng.

   Mở đầu là phần thi trang phục áo dài truyền thống. Với dáng vẻ uyển chuyển, mềm mại, các cô giáo đã làm nổi bật những nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Đến phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh lại mang đến một phong cách trẻ trung mà hiện đại qua các bộ váy công sở; những chiếc áo dài cách điệu, …

   Hấp dẫn và bất ngờ nhất là phần thi tài năng. Phong phú về thể loại, đa dạng về phong cách biểu diễn là ưu điểm mà các thí sinh đã đem đến hội thi: Giọng hát ngọt ngào và lắng sâu như cô Trương Thị Tú Anh, giọng thánh thót mà nhẹ nhàng như cô Trần Thị Liên, giọng ấm mà tha thiết như cô Nguyễn Thị Thanh Thủy; múa uyển chuyển, mềm mại mà linh hoạt như cô Lan Anh; ngâm thơ tha thiết mà sâu lắng như cô Lê Thị Thúy; nhảy rumba sôi động và trẻ trung như cô Lê Thị Thu Hương; …

   Các cô giáo còn tỏ ra rất vững nghiệp vụ khi xử lí các tình huống sư phạm một cách thông minh, khéo léo và tế nhị. Điều đáng khen là dù ở tình huống nào, các cô cũng xử lí vừa có lí vừa có tình theo nguyên tắc kỉ cương – tình thương và trách nhiệm.

   Hội thi nữ giáo viên tài năng, thanh lịch chỉ diễn ra trong một buổi sáng nhưng hiệu quả và ý nghĩa của nó lại có sức lan tỏa lâu dài. Nó vun đắp để tình đồng nghiệp thêm ấm áp. Hội thi cũng giúp chúng tôi có ý thức cao hơn nữa về trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp “trồng người”, trong việc rèn đức luyện tài cho các thế hệ học sinh tại ngôi trường mang tên “Đức Trọng” – trọng đức, trọng nghĩa, trọng tình.

Người viết: Đặng Thị Ngọc Lan

 

Đọc 749 thời gian

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led