Get Adobe Flash player
Thứ tư, 28 Tháng 9 2016 19:40

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2015 - 2016); đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017), được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường, vào ngày 17/9 vừa qua, Chi đoàn giáo viên trường THPT Đức Trọng đã tổ chức thành công Đại hội đoàn nhiệm kỳ (2016 – 2017).

 Về tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thái – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bí thư chi đoàn trường THPT Lương Thế Vinh và toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn.

Để giúp BTC điều hành toàn bộ nội dung và chương trình đại hội. Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Qua Đại hội trù bị. BTC dự kiến đoàn chủ tịch bao gồm các đ/c sau:

  1. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư chi đoàn giáo viên
  2. Đ/c Lê Thanh Nguyên Duy – Phó bí thư chi đoàn giáo viên
  3. Đ/c Hoàng Thị Thu Hoa - Ủy viên BCH chi đoàn giáo viên

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

 Đại hội cũng được lắng nghe 03 ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Liên và đồng chí Nguyễn Văn Hữu về “Công tác chuyên môn” cũng như những góp ý để chi đoàn vững mạnh hơn.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 03 đồng chí:

  1. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hoài Liên – Phó bí thư
  3. Đ/c Hoàng Thị Thu Hoa – Ủy viên

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

 Lê Xuân Thương

Đọc 798 thời gian

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led