Get Adobe Flash player
Thứ năm, 18 Tháng 2 2016 20:09

Học bổng Phạm Văn Vực dành cho học sinh trường THPT Đức Trọng

   Thầy giáo Phạm Văn Vực nguyên là Hiệu trưởng của trường THPT Đức Trọng giai đoạn 1966 – 1969. Đây là một người thầy có tâm nguyện cao đẹp! Hiện nay thầy đã mất nhưng theo ước nguyện của thầy, hằng năm, các con cháu của thầy đang sinh sống ở Mỹ sẽ gởi học bổng về trao tặng cho các em học sinh trường THPT Đức Trọng có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

   Học bổng bắt đầu được trao cho học sinh từ năm học 2013 – 2014, mỗi năm là 500 USD, Trong đó có 03 suất trao cho 03 học sinh có điểm trung bình cao nhất khối 10, 11 và 12. Hai suất còn lại dành cho học sinh nghèo nhưng học giỏi.

   Học bổng Phạm Văn Vực đã mang nặng nghĩa tình giữa người trao và người nhận. Bởi người trao học bổng không đơn thuần chỉ giúp về mặt tài chính mà còn chứng minh cái tâm trong sáng, trái tim yêu thương học trò của người thầy sẽ trường tồn với thời gian. Người nhận học bổng cũng không đơn thuần chỉ nhận sự giúp đỡ về vật chất mà còn nhận được cả sự động viên, chia sẻ về tinh thần để vượt qua khó khăn, để có nghị lực mà học giỏi.

   Hi vọng rằng, các em học sinh của trường THPT Đức Trọng hãy tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn đức luyện tài để xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ và thương yêu của các thế hệ thầy cô giáo đã dành cho các em! Trong đó có tấm lòng cao đẹp của thầy giáo – cựu Hiệu trưởng Phạm Văn Vực.

 Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Đọc 1553 thời gian

vé máy bay Báo Dân Trí


integram
pictaram
holanime
무비왕
سکسیه
muvamoore
youtube izlenme satın al
youtube izlenme
Şerit led